Giải trí

Selena Gomez gửi lời chào đến fan bằng tiếng Việt, kêu gọi ủng hộ cho MV mới kết hợp với DJ Snake

Chiều ngày 4/3, Selena Gomez đã có lời chào đến người hâm mộ tại Việt Nam nhằm quảng bá cho ca khúc Selfish Love ra mắt vào tối cùng ngày.

Sau năm 2020 hoạt động chăm chỉ với điểm nhấn là màn kết hợp với BLACKPINK trong ca khúc Ice Cream vươn lên vị trí thứ 13 Billboard Hot 100, Selena Gomez thừa thắng xông lên với việc mở đầu năm 2021 khá tưng bừng. Khác với truyền thống, Selena Gomez đã lần lượt giới thiệu đến công chúng 2 single bằng tiếng Tây Ban Nha là De Una Vez và Baila Conmigo cũng như E.P bằng tiếng Tây Ban Nha đầu tiên trong sự nghiệp - Revelación.

Selena Gomez gửi lời chào đến fan bằng tiếng Việt, kêu gọi ủng hộ cho MV mới kết hợp với DJ Snake
Selena Gomez sẽ kết hợp với DJ Snake trong ca khúc mới.

Sau 2 single mở đường mang tính "thăm dò", Selena Gomez đã quyết định "bắt tay" với DJ Snake với single thứ ba, có thể xem là sản phẩm âm nhạc trọng điểm của cả E.P - Selfish Love. MV cho ca khúc Selfish Love sẽ ra mắt vào 20h00 tối nay (4/3), hứa hẹn là bảng hit tiếp theo trong sự nghiệp của Selena Gomez. Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho Selfish Love, ngay chiều 4/3, Selena Gomez đã "đánh úp" khán giả bằng đoạn clip gửi lời chào đến khán giả Việt Nam trực tiếp bằng tiếng Việt vô cùng đáng yêu.

 Selena Gomez gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và quảng bá cho MV mới chuẩn bị ra mắt.

Trong trang phục màu hồng vô cùng tươi tắn, Selena Gomez đã mở đầu đoạn clip bằng câu "Xin chào Việt Nam" rất rõ ràng, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ nữ ca sĩ tại Việt Nam không khỏi phấn khích. Tiếp theo, Selena Gomez cho biết: "Tôi là Selena Gomez đây, single mới nhất của tôi và DJ Snake mang tên Selfish Love đã được phát hành khắp nơi rồi. Nghe liền nhé và mong các bạn ai cũng thích bài này!".

Trước đó, single Taki Taki - màn kết hợp bùng nổ ra mắt năm 2018 giữa Selena Gomez và DJ Snake đã nhận được chứng nhận 4x Bạch Kim. Với lần kết hợp lần thứ hai này, Selfish Love được mô tả là một bản Latin Pop cùng âm hưởng Dance sôi động tràn trề năng lượng trên nền giai điệu quyến rũ - hứa hẹn là một bản hit toàn cầu sắp tới của bộ đôi Selena Gomez và DJ Snake.

Selena Gomez gửi lời chào đến fan bằng tiếng Việt, kêu gọi ủng hộ cho MV mới kết hợp với DJ Snake - 1

Bên cạnh đó, vào ngày 12/3 sắp tới, toàn bộ E.P Revelación bao gồm 7 ca khúc cũng sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Bên cạnh 3 single đã được giới thiệu phía trên (Selfish Love, De Una Vez, Baila Conmigo), E.P còn 4 ca khúc hoàn toàn mới, trong đó ca khúc Damélo To đánh dấu lần đầu tiên Selena Gomez kết hợp với một rapper người Puertro Rico - Mike Towers.

"Tôi rất tự hào về nguồn gốc Latin của mình, và cảm thấy thật hạnh phúc khi được cất lên những giai điệu bài hát Tây Ban Nha một lần nữa." - Selena Gomez đã chia sẻ với công chúng khi lần đầu tiên ra mắt một E.P bằng tiếng Tây Ban Nha.

Selena Gomez gửi lời chào đến fan bằng tiếng Việt, kêu gọi ủng hộ cho MV mới kết hợp với DJ Snake - 2

Theo Koi Koi (Pháp Luật & Bạn Đọc) 
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/selena-gomez-gui-loi-chao-den-fan-bang-tieng-viet-keu-goi-ung-ho-cho-mv-moi-ket-hop-voi-dj-snake-162210403193044851.htm