Giải trí

Sau vụ tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', Phạm Lịch đưa nạn quấy dối tình dục vào MV mới

Tối 24/6, biên đạo múa Phạm Lịch đã chính thức giới thiệu MV Đừng im lặng thông qua trang cá nhân. Là một MV cồng đồng, Đừng Im Lặng truyền tải nỗi lòng của Phạm Lịch bằng câu chuyện của chính mình qua ngôn ngữ của bộ môn múa.

Đoạn video mở đầu với cảnh một gã đàn ông đi theo một cô gái với ý đồ sàm sỡ. Những phản ứng kháng cự, giằng co sau đó giữa hai nhân vật đều được thể hiện qua những động tác múa. Tiếp theo đó, người đàn ông cố tình chạm vào cơ thể của người khác khi chưa được chưa phép, và ghi hình, xem lén một cô gái đang thử đồ.

Những cô gái ban đầu đều im lặng và chịu đựng nhưng sau đó họ đã mạnh mẽ nắm tay nhau vượt qua nỗi sợ hãi, phản ứng lại với những kẻ quấy rối. Họ đồng lòng kêu gọi mọi người bảo vệ chính mình và giúp đỡ những người xung quanh, họ cùng nói #MeToo.

Sau vụ tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', Phạm Lịch đưa nạn quấy dối tình dục vào MV mới

Những tình huống trong MV khiến khán giả liên tưởng đến vụ Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Phạm Lịch tâm sự: "Sản phẩm là một điều gì đó để chia sẻ và đồng cảm với những nạn nhân của quấy rối tình dục. Những câu chuyện ấy được rất nhiều nạn nhân đã tìm đến và chia sẻ với tôi, nó thôi thúc bản thân tôi. Rất nhiều nước mắt đã rơi trong những câu chuyện đó. Tôi thương họ - những nạn nhân. Đã hơn một lần tôi từng nói, hãy biết yêu thương nhau và mạnh mẽ bảo vệ mình".

Qua MV này, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do đoạn đầu MV là những mảng tối và phần cuối lại tươi sáng hơn.


TH (Daidoanket.vn)Tin mới hơn