Giải trí

Sau Trường Giang, Bình An cũng tỏ tình với Phương Nga trên sóng truyền hình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Hành động của cặp đôi ngay tại sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2019 đã khiến không ít người xem khó chịu.

Tại Lễ trao giải Cống Hiến 2019 tổ chức vào tối qua (16/4), Bình An - Phương Nga được giao nhiệm vụ trao giải thưởng Bài hát của năm. Khi bước lên sân khấu, Bình An chẳng ngại ngần nắm chặt tay Phương Nga, đồng thời mượn luôn sóng truyền hình để bày tỏ: "Mợ này, Cậu đã từng nói với Mợ sẽ cùng nắm tay đi khắp thế gian này và ngày hôm nay rất vinh hạnh đối với Cậu khi được nắm tay Mợ để cùng trao giải bài hát của năm". 

Trước Bình An, Trường Giang cũng từng khiến dư luận dậy sóng khi mượn sân khấu Mai Vàng để cầu hôn Nhã Phương. Thời điểm đó, Trường Giang từng bị chỉ trích gay gắt vì hành động này. 

Sau Trường Giang, Bình An cũng tỏ tình với Phương Nga trên sóng truyền hình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Sau Trường Giang, Bình An cũng tỏ tình với Phương Nga trên sóng truyền hình khiến cư dân mạng ngán ngẩm - 1

Bình An tuy không chiếm sóng quá nhiều, không bị chỉ trích gay gắt như Trường Giang nhưng cũng khiến nhiều khán giả không hài lòng và để lại bình luận: 'Cả thế giới biết hai bạn yêu nhau rồi, không cần thiết phải chiếm sóng trực tiếp thế đâu'; 'Trên sóng truyền hình mà xưng hô tên thân mật Cậu - Mợ nghe chẳng lọt tai tí nào'; 'Mình đã từng thích cặp đôi này nhưng hành động tối qua của họ khiến mình thật vọng quá'; 'Câu nói tưởng như lãng mạn nhưng tôi thấy chả hợp cảnh, không liên quan gì đến mục đích màn trao giải'; 'Các nghệ sĩ đừng bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình như thế được không. Suốt ngày xuất hiện trên báo còn chưa đủ à'...

Bình An - Phương Nga là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt hiện nay. Cả hai hẹn hò từ khi Phương Nga chưa dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau nhiều lần úp mở, đăng ảnh ẩn ý, gần đây cặp đôi đã thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng.

TH (SHTT)
Loading...