Giải trí

Sau sự cố phải nhờ đến Ngọc Sơn và Bầu Thụy xử lý, Hồ Văn Cường bất ngờ lọt top Trending

Người hâm mộ Hồ Văn Cường đang rất vui mừng trước thành tích này!

Vừa qua, Hồ Văn Cường đã đăng tải ca khúc Tết quê hương lên kênh Youtube chính thức của mình như một món quà tinh thần dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp đầu năm mới. Theo đó, đây chính là ca khúc nhạc Xuân thứ 2 được Hồ Văn Cường cho ra mắt sau Mùa xuân bên nhau.

Sau sự cố phải nhờ đến Ngọc Sơn và Bầu Thụy xử lý, Hồ Văn Cường bất ngờ lọt top Trending

Đăng tải ca khúc Tết quê hương không lâu, mới đây cộng đồng fan của Hồ Văn Cường đã mừng rỡ thông báo tin vui rằng ca khúc này của nam ca sĩ trẻ đã chính thức lọt trending của Youtube với thứ hạng #15. Mặc dù chưa phải là thứ hạng cao nhất, thế nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi sản phẩm này của Hồ Văn Cường được đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận. Đặc biệt, ra mắt chưa đầy 5 ngày nhưng ca khúc này cũng đã chạm mốc hơn 400 nghìn lượt xem, chứng tỏ được Hồ Văn Cường rất được khán giả yêu mến khi hát những dòng nhạc trữ tình.

Sau sự cố phải nhờ đến Ngọc Sơn và Bầu Thụy xử lý, Hồ Văn Cường bất ngờ lọt top Trending - 1

Trước đó, Hồ Văn Cường đã gặp phải một sự cố liên quan đến việc chuyển nhượng kênh Youtube nên ca khúc Tết quê hương không được nam ca sĩ cho ra mắt đúng hạn như đã thông báo. Cụ thể, FC Hồ Văn Cường cho biết: "Chào cả nhà ạ! Hôm trước bạn Cường có hứa có một vài bài nhạc xuân sẽ gửi tặng cả nhà nhưng hiện tại kênh HỒ VĂN CƯỜNG Official có một chút xíu trục trặc thủ tục chuyển nhượng kênh nên chưa thể post được.

Bác Ba và bác Thuỵ có hỗ trợ nhưng vẫn chưa xử lý xong và bác Ba vẫn đang làm việc để hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất nên cả nhà cố gắng chờ thêm xíu nha! Bác Ba hỗ trợ xử lí xong là bạn Cường sẽ gửi tặng đến cả nhà liền! Hy vọng là sẽ kịp trong Tết này".

Sau sự cố phải nhờ đến Ngọc Sơn và Bầu Thụy xử lý, Hồ Văn Cường bất ngờ lọt top Trending - 2

Sau khi xử lý xong sự cố này cũng như cho ra mắt suôn sẻ sản phẩm Tết quê hương, hứa hẹn trong tương lai gần nam ca sĩ trẻ sẽ tiếp tục có thêm những món quà tinh thần để phục vụ khán giả gần xa.

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/am-nhac/ca-khuc-ho-van-cuong-bat-ngo-lot-top-trending-202301300031572616.html