Giải trí

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Thu Minh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

Sau Noo Phước Thịnh, hành động chuyên nghiệp của Thu Minh khi tên tuổi bị lợi dụng tiếp tục được người hâm mộ khen ngợi.

Mới đây, Thu Minh chia sẻ tấm poster của một đêm nhạc có hình ảnh của mình kèm thông báo: "Đính chính. Thu Minh không tham gia chương trình được quảng báo trong poster này.

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Thu Minh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

Team quản lý ca sĩ Thu Minh gửi thông báo này đến với những người yêu mến để tránh việc mọi người mua vé đến nhưng không gặp nữ ca sĩ Thu Minh tại chương trình này. Mọi quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đều không chính xác nhé mọi người. Thân". 

Dòng chia sẻ của Thu Minh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đa số ý kiến bày tỏ ủng hộ hành động chuyên nghiệp, thể hiện sự kiên quyết của Thu Minh với đơn vị lợi dụng hình ảnh của mình để bán vé và chưa được cho phép.

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Thu Minh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn - 1

Cách đây khoảng 1 tuần, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng rơi vào trường hợp tgiống Thu Minh và nam ca sĩ cũng có hành động tương tự là đăng tải poster đêm nhạc lợi dụng hình ảnh của mình kèm các nhận bản thân không tham gia chương trình này.

Sau Noo Phước Thịnh, đến lượt Thu Minh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn - 2

Chuyện nghệ sĩ bị sử dụng tên tuổi, hình ảnh để trục lợi theo nhiều hình thức khác nhau đang diễn ra khá phức tạp trong làng giải trí. 

TH (Daidoanket.vn)
Loading...