Giải trí

Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên'

Dù khả năng võ thuật của Angela Baby trong Trần Duyên còn nhiều tranh cãi nhưng nhan sắc của cô khiến dân tình không thể chê.

Bộ phim cổ trang – tiên hiệp Trần duyên đã bắt đầu khởi quay với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Mã Thiên Vũ và Angela Baby. Một số những hình ảnh tại trường quay của Trần duyên cũng được tiết lộ. 

Hôm 23/11, một clip ghi lại cảnh quay của Angela Baby trên phim trường Trần Duyên được lan truyền trên mạng. Nữ diễn viên đứng mặc bộ đồ màu tím, thực hiện một số động tác võ thuật bên dãy núi giả.

Tuy nhiên, màn phô diễn võ thuật của Angela Baby lại bị chê bai thậm tệ. Nhiều dân mạng cho rằng cô đánh võ hời hợt, chậm chạp, tay chân khua khoắng yếu ớt, không có lực hay thần thái của một "đả nữ". Có người thậm chí còn ví màn múa võ của Angela Baby trông như 'mèo cào'.

Bù lại, mới đây loạt ảnh hậu trường của Angela Baby được tung ra khiến dân tình trầm trồ và hết lời khen ngợi nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Trong bộ váy hồng thiết kế khá sến và đơn điệu, nhan sắc Angela Baby vẫn tỏa sáng ngọt ngào, tươi trẻ.

Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên'
Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên' - 1
Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên' - 2
Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên' - 3
Cảnh đánh võ của Angela Baby trong Trần Duyên

Mã Thiên Vũ dù tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng, hợp tác cùng các gương mặt đình đám như Trịnh Sảng, Dương Tử, Dương Mịch nhưng tên tuổi vẫn không thể tỏa sáng. Nhiều khán giả mong muốn Trần duyên sẽ là bước tiến mới trong sự nghiệp của Mã Thiên Vũ. Nhan sắc và tạo hình của Mã Thiên Vũ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi qua bộ ảnh hậu trường của Trần Duyên.

Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên' - 4
Sau màn múa võ như 'mèo cào', Angelababy gây bão với nhan sắc cực đỉnh trong 'Trần duyên' - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-man-mua-vo-nhu-meo-cao-angelababy-gay-bao-voi-nhan-sac-cuc-dinh-trong-tran-duyen-tintuc719888Tin mới hơn