Giải trí

Sau lùm xùm bị chê quá 'lố', Thanh Duy chính thức nói lời tạm biệt với 'Ký ức vui vẻ'

Sau loạt lùm xùm bị chê 'làm lố', 'tăng động, Thanh Duy đã chính thức nói lời tạm biệt chương trình Ký ức vui vẻ.

Thanh Duy được nhiều khán giả chú ý nhờ vào gameshow Ký ức vui vẻ. Theo đó cũng có nhiều tranh cãi diễn ra cho rằng anh làm lố, chiếm spotlight khách mời. Sau nhiều lùm xùm không hay thì mới đây anh chính thức nói lời tạm biệt sau 3 mùa đồng hành.

Trên trang cá nhân anh đăng tải khoảnh khắc mình rất đang hào hứng tại trường quay gameshow cùng với dòng trạng thái ngắn gọn: "Kết thúc hành trình với Kí ức vui vẻ. Cảm ơn và tạm biệt".

Sau lùm xùm bị chê quá 'lố',  Thanh Duy chính thức nói lời tạm biệt với 'Ký ức vui vẻ'

Các khán giả cũng tiếc vô cùng trước thông tin này. Họ bộc bạch rằng từ đây về sau sẽ không còn được thấy một đội trưởng nhiệt huyết, nhiều năng lượng, có thể chơi hết các thể loại nhạc từ nhạc trẻ đến cải lương hay ca cổ.

Nhiều tin đồn xoay quanh việc Thanh Duy chia tay chương trình. Một số ý kiến nghi ngờ nam ca sĩ chủ động rút lui sau loạt lùm xùm liên quan tới độ "nhiệt tình" của anh trong chương trình từng gây tranh cãi, số khác cho rằng có thể chương trình đã quay xong mùa mới, hoặc sẽ không có thêm mùa 4.

Sau lùm xùm bị chê quá 'lố',  Thanh Duy chính thức nói lời tạm biệt với 'Ký ức vui vẻ' - 1

Đến nay ê-kíp của chương trình vẫn chưa lên tiếng thêm về vấn đề Thanh Duy nói lời tạm biệt. Cũng có thể sau 3 mùa gắn bó, anh muốn mình được đổi gió với các gameshow khác để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị hơn.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Ký ức vui vẻ tung ảnh hậu trường số Tết, gương mặt của MC Lại Văn Sâm gây chú ý
>> Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm hốt hoảng, mặt tái lại khi Thành Trung té ngã nằm bất động trên sân khấu
>> 'Ký ức vui vẻ': MC Lại Văn Sâm nói điều bất ngờ khi dàn sao 'Gọi giấc mơ về' xuất hiện, nữ chính Minh Hằng vắng mặt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-lum-xum-bi-che-qua-lo-thanh-duy-chinh-thuc-noi-loi-tam-biet-voi-ky-uc-vui-ve-tintuc749895