Giải trí

Sau Kẻ Thứ Ba, phim của H'Hen Niê cũng lỗ nặng, doanh thu chưa tới 3 tỷ dù kinh phí lên đến 60 tỷ

Phim 578 - Phát đạn của kẻ điên của H'Hen Niê dù được quảng bá rầm rộ nhưng lại đang đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng nề.

578: Phát đạn của kẻ điên, tác phẩm chào sân điện ảnh của hoa hậu H'Hen Niê ra rạp hôm 21/5. Với 1.849 suất chiếu toàn quốc trong 3 ngày nhưng phim chỉ thu chưa tới 1,9 tỷ đồng.

Tác phẩm hành động với diễn viên gốc Việt Alexandre Nguyen trong vai chính được ca tụng là “phim hành động được mong chờ nhất 2022”, “ê-kíp chịu chơi”, “lập nên tiêu chuẩn mới cho phim hành động Việt Nam”… Tuy nhiên, chừng ấy mỹ từ cũng không cứu được bộ phim với chất lượng nội dung chỉ ở mức trung bình. Sau gần một tuần ra rạp, 578: Phát đạn của kẻ điên mới thu về chưa tới 3 tỷ đồng trong khi kinh phí của phim vào khoảng 60 tỷ đồng.

Phim gây thất vọng với người xem bởi kịch bản yếu, sa đà vào yếu tố bạo lực, âm thanh chưa tương xứng hình ảnh, diễn biến rời rạc và diễn xuất yếu kém của dàn diễn viên...

Sau Kẻ Thứ Ba, phim của H'Hen Niê cũng lỗ nặng, doanh thu chưa tới 3 tỷ dù kinh phí lên đến 60 tỷ

578: Phát đạn của kẻ điên kể về người cha đối đầu với băng đảng thế giới ngầm để trả thù cho con gái bị xâm hại. Phim đầu tư về về hành động, ghi điểm ở diễn xuất của nam chính Alexandre Nguyễn và H'Hen Niê nhưng gây thất vọng về nội dung. Được dùng làm cái tên quảng bá chính cho phim, hoa hậu chỉ đảm nhận vai phụ, ít đất diễn.

Sau Kẻ Thứ Ba, phim của H'Hen Niê cũng lỗ nặng, doanh thu chưa tới 3 tỷ dù kinh phí lên đến 60 tỷ - 1

Từ đầu năm 2022 đến nay, 578 - Phát đạn của kẻ điên không phải dự án duy nhất đứng trước nguy cơ lỗ nặng. Phim Kẻ thứ 3 của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk cũng rơi vào cảnh thua lỗ tương tự khi doanh thu sau hơn 2 tuần bán vé chỉ đạt khoảng 2 tỷ đồng. Chi phí sản xuất mà Kẻ thứ 3 bỏ ra là 33 tỷ.

Sau Kẻ Thứ Ba, phim của H'Hen Niê cũng lỗ nặng, doanh thu chưa tới 3 tỷ dù kinh phí lên đến 60 tỷ - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-ke-thu-ba-phim-cua-hhen-nie-cung-lo-nang-doanh-thu-chua-toi-3-ty-du-kinh-phi-len-den-60-ty-tintuc825047