Giải trí

Sau Han Sara, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại khiến khán giả bực bội vì la hét 'inh tai' trên sóng truyền hình

Trong chương trình Nhanh như chớp lên sóng hôm 20/4 vừa qua, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở thành người chơi tiếp theo bị khán chỉ trích.

Theo đó khi vừa bước lên ghế nóng, nữ người mẫu đã bày tỏ sự vui sướng khi được tham gia chương trình mà nhiều người yêu thích. Cô nói: "Cuối cùng thì cũng đã được ngồi ở đây rồi, yeah!" và hét lên một tràng dài khiến cả trường quay bất ngờ. 

Ở những câu hỏi dễ dàng đầu tiên, mỗi lần trả lời đúng Quỳnh Châu lại 'tra tấn màng nhĩ' của khán giả bằng tiếng hét chói tai của mình. Cô cũng nói đùa với những người cùng đội: "Làm giàu không khó anh ơi".

Không chỉ hét khi được nâng ghế vì trả lời đúng, mỗi lần trả lời sai và chiếc ghế bị tụt dốc, Quỳnh Châu lại la hét một tràng dài khiến khán giả khó chịu.

Sau Han Sara, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại khiến khán giả bực bội vì la hét 'inh tai' trên sóng truyền hình

Dưới phần bình luận của tập phát sóng này, khán giả đã lên tiếng chỉ trích hành động bị cho là quá lố của Quỳnh Châu: 'Muốn thành Han Sara thứ 2 à? Mà bà này còn lố hơn cả Sara'; 'Sao cứ phải hét toáng lên thế nhỉ, thích bị chửi để nổi tiếng đây mà.'; 'La nhiều để gây sự chú ý mà không có ai quan tâm. Tội ghê.'...

Ở số lên sóng tuần trước của Nhanh như chớp, Han Sara cũng hứng nhiều chỉ trích của dư luận vì thái độ ghi tham gia gameshow này. Không chỉ nói trống không, cao giọng với MC, tỏ ra nguy hiểm mà Han Sara cũng nhiều lần hét lớn trong chương trình.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...