Giải trí

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết

Ra mắt vào 8h tối 3/1, MV Canh Ba khiến nhiều khán giả mất ngủ vì nội dung quá rùng rợn, ám ảnh.

Chiều ngày 3/1, Nguyễn Trần Trung Quân cùng với e-kip đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về dự án Canh ba, sản phẩm nối tiếp  Tự tâm - MV tràn ngập cảnh nóng đam mỹ từng gây 'sốt' trước đó. Cụ thể, đây được xem như là phần tiếp theo cho mối tình tay ba dang dở của Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng – Quỳnh Lương trong Tự tâm trước đó.

Tối ngày 3/1, như đúng hẹn, MV "Canh Ba" chính thức ra mắt tiếp nối phần 1 cực kì thành công "Tự Tâm". Cuối MV, hình ảnh Bạch Liên trong trang phục hiện đại xuyên không trở về tìm Hoàng thượng như muốn trả thù được coi là cái kết mở vừa hứa hẹn câu chuyện đam mỹ này sẽ tiếp tục có phần 3.

Tại buổi họp báo này, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cũng bật mí: “Thật ra thì Denis đã chuẩn bị đến phần 4 phần 5 luôn rồi. Lỡ spoil rồi thì spoil luôn ạ. Quân và Denis đang muốn chia sẻ về tham vọng của mình là sẽ xây dựng được một vũ trụ Denis. Trong thời gian tới, Denis sẽ có thêm nhiều sản phẩm nằm trong hệ quy chiếu này và mọi người có thể nhìn thấy trong sản phẩm này có một chút chi tiết về sản phẩm kia, một chút hint nhẹ khiến cho nó thú vị và độc đáo hơn. Sắp tới đây thì Denis và Quân sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau, Denis đã được nghe những ca khúc mới Quân viết cho 2020, hứa hẹn sẽ rất thú vị“.

Về phần âm nhạc, ca khúc "Canh Ba" được sáng tác bởi tác giả trẻ Nguyễn Thương và được hòa âm phối khi bởi "phù thủy âm nhạc" Triple D. Không phải là một bản pop ballad như thông thường, "Canh Ba" là một ca khúc mang âm hưởng future bass, kết hợp với chất liệu âm nhạc cổ truyền Á Đông, là một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị của Nguyễn Trần Trung Quân.

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 1

Không giống với lời đồn đoán của khán giả cũng như màn "tung hỏa mù" của Nguyễn Trần Trung Quân, phần 2 của Tự Tâm hoàn toàn không có sự hồi sinh nào.

Sau khi mất đi Bạch Liên, vì quá đau khổ Hoàng Thượng đã mời một pháp sư đến thực hiện nghi thức hồi sinh như Hoàng Hậu từng làm. Tuy nhiên bông sen sau khi nở đã bốc cháy và Bạch Liên không còn sự hồi sinh nào. Sau tất cả chỉ còn lại một Bạch Liên thân xác lạnh ngắt, đang chờ bước sang thế giời bên kia.

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 2

Hoàng Thượng si tình không nỡ chôn cất Bạch Liên mà giữ lại bên mình. Hoàng thượng còn tổ chức đám cưới với xác Bạch liên, cùng uống rượu, ngắm hồ sen và ngủ cùng nhau như khi Bạch Liên còn sống. Khi cái xác ấy có dấu vết thối rữa, Hoàng thượng mù quáng và bất chấp, dùng cọ trang điểm tự tay xóa đi những dấu vết này. Và cứ thế sống cùng với cái xác, bất chấp những ánh mắt dị nghị. Chỉ đến khi thân xác ấy thối rữa, một ngón tay rơi xuống, Hoàng thượng mới chịu đưa Bạch Liên đi chôn cất. Chi tiết này khiến không ít khán giả rùng mình ám ảnh, đặc biệt là khi MV được ra mắt vào buổi tối.

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 3
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 4
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 5
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 6
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 7
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 8
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 9
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 10
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 11

Thế nhưng khi chuẩn bị hạ huyết, quan tài bật mở và Bạch Liên xuất hiện trong vầng sáng rực rỡ, hư thực, Hoàng thượng không thể nào chạm vào. Bạch Liên dần bị hút và biến mất vào vầng trăng tròn vằng vặc trên trời cao. 

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 12
Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 13

Đúng lúc này, một thanh niên trong trang phục hiện đại có khuôn mặt và mái tóc bạc giống hệt Bạch Liên bước ra từ khu rừng tiến về phía Hoàng thường. Trên tay người này cầm một bức ảnh báo hiệu Hoàng thượng và Bạch Liên sẽ chuyển kiếp gặp nhau ở thời hiện đại. Tuy nhiên, khi xuyên không về quá khứ, ánh mắt chàng thanh niên này nhìn Hoàng thượng đầy hận thù khiến khán giả vô cùng tò mò về câu chuyện tương lại của cặp đôi Bạch Liên - Hoàng thượng.

Sau cảnh hôn đam mỹ táo bạo, Nguyễn Trần Trung Quân tung MV gây ám ảnh khi làm đám cưới rùng rợn với người chết - 14

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sau-canh-hon-dam-my-tao-bao-nguyen-tran-trung-quan-tung-mv-gay-am-anh-khi-lam-dam-cuoi-rung-ron-voi-nguoi-chet-d68299.html?demoTin mới hơn