Giải trí

Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng'

Sau khi Tình yêu và tham vọng kết thúc, bộ phim Trói buộc yêu thương với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng sẽ nối sóng VTV3 từ ngày 21/9.

Trở lại với phim truyền hình “Trói buộc yêu thương”, Tú Vi tái hợp lần thứ hai với ông xã Văn Anh sau 7 năm kể từ "Bếp hát" – bộ phim đã se duyên cho cặp vợ chồng nổi tiếng.

Chia sẻ về thời gian 7 tháng đồng hành cùng bộ phim, Tú Vi cho biết đây là khoảng thời gian khá thú vị của cô. Đi qua hai mùa dịch để hoàn thành vai diễn rất tâm đắc, Tú Vi còn cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi có sự chung đôi của ông xã. Mỗi ngày đi quay đều có nhau, được ông xã đưa đi đón về và chăm lo cho từng miếng ăn giấc ngủ trong lần trở lại với truyền hình này là điều hạnh phúc với cô.

Tú Vi không ngần ngại dành những lời có cánh cho chồng và nhấn mạnh rằng cưới Văn Anh là quyết định đúng đắn nhất của đời mình. 

Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng'
Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng' - 1
Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng' - 2
Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng' - 3
Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng' - 4

Nói về nhân vật trong phim mới, Tú Vi cho biết quyết định chọn vào vai không chỉ bởi đây là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự chú ý của khán giả cho cô mà quan trọng hơn đó là tình cảm cô dành cho đạo diễn Hùng Phương – một người anh đáng quý trong nghề.

 Vai diễn cũng là một thử thách mà Tú Vi muốn chọn để gửi đến nhiều khán giả đã trông chờ cô trở lại sau thời gian dài vắng bóng, vai diễn đầy nước mắt nhưng cũng lắm kiên cường là lý do Tú Vi không ngần ngại dành toàn bộ tâm sức cho lần vào vai này.

Bộ phim Trói buộc yêu thương xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan - người phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc và thương con theo một cách áp chế. Điều đó khiến các thành viên trong gia đình bà Lan gặp nhiều biến cố.

Phim cuốn hút khán giả bởi nhiều tình huống bất ngờ,  tình tiết phim gay gấn, xung đột được đẩy lên cao trào ở mỗi tập phim xoay quanh chuyện trong gia đình, hận thù trong tình yêu và cuộc sống. Câu chuyện phim lôi cuốn, nhiều tình tiết phim gay gấn, xung đột được đẩy lên cao trào ở mỗi tập phim cùng dàn diễn viên giàu thực lực.

Sau 7 năm, vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tái hợp trong phim nối sóng 'Tình yêu và tham vọng' - 5

Trói buộc yêu thương có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Lý Bình, diễn viên Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh... Đây cũng là yếu tố giúp khán giả đến với bộ phim.

Trói buộc yêu thương gồm 32 tập, lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi bộ phim Tình yêu và tham vọng kết thúc.

Ảnh: Lê Huy

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-7-nam-vo-chong-tu-vi-van-anh-tai-hop-trong-phim-noi-song-tinh-yeu-va-tham-vong-tintuc704595
Loading...