Giải trí

Sau 1 năm ngừng hát đi lái xe kiếm tiền nuôi con, Hoài Lâm bất ngờ trở lại Vpop

Tuyên bố tạm dừng ca hát 2 năm nhưng Hoài Lâm bất ngờ thông báo kế hoạch trở lại Vpop sau 1 năm vắng bóng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Được Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm sớm có được thành công trên con đường ca hát. Ngôi vị Quán quân cuộc thi Gương mặt thân quen do Hoài Linh làm giám khảo đã giúp Hoài Lâm một bước thành ngôi sao được nhiều người yêu thích, thậm chí được đứng trên sân khấu Paris by Night với rất nhiều danh ca nổi tiếng.

Sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Hoài Lâm khiến mọi người bất ngờ khi công khai chia sẻ chuyện tình yêu với Bảo Ngọc - cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Anh liên tục thể hiện tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân, khẳng định muốn sớm kết hôn với cô. Không chỉ gây khó hiểu về chuyện tình cảm, Hoài Lâm bắt đầu có sự sa sút trong sự nghiệp. Anh hầu như không ra sản phẩm âm nhạc mới, thậm chí hủy show diễn thường xuyên. Vào tháng 8/2018, anh chính thức tuyên bố tạm dừng ca hát 2 năm.

Sau 1 năm ngừng hát đi lái xe kiếm tiền nuôi con, Hoài Lâm bất ngờ trở lại Vpop

Thời gian điểm Hoài Lâm tuyên bố tạm ngừng ca hát, nhiều tin đồn cho rằng quá thất vọng về Hoài Lâm, Hoài Linh đã từ mặt con trai nuôi.

Nói về tin đồn này, Hoài Linh khẳng định không hề giận dỗi hay từ mặt Hoài Lâm nhưng anh hạn chế đề cập đến con trai nuôi. “Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt” - nam danh hài tâm sự.

Trước vấn đề dường như Hoài Lâm sợ và không dám bắt chuyện với Hoài Linh, nam danh hài thẳng thắn: “Tôi cũng đâu nói chuyện nhiều. Gặp tôi, Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong”. Thỉnh thoảng, Hoài Lâm cũng hay đu lên vai của Hoài Linh nhưng anh chỉ im lặng và không nói gì, cuối cùng Hoài Lâm chủ động dừng lại. Chính điều này khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của Hoài Linh với con trai nuôi không còn tốt đẹp như trước.

Sau 1 năm ngừng hát đi lái xe kiếm tiền nuôi con, Hoài Lâm bất ngờ trở lại Vpop - 1

Vừa qua, Hoài Lâm bất ngờ trở lại sau một năm im ắng. Ngoại hình của nam ca sĩ đã thay đổi nhiều, bụi bặm hơn so với trước. Giọng ca 24 tuổi chia sẻ một năm qua anh lái xe để kiếm sống. Với anh, đó là công việc bình thường, một kỷ niệm vui, không có gì đau khổ hay bi kịch. Một năm qua, cũng là thời gian giúp anh nhìn nhận lại chính mình. "Tôi nghĩ mình cần thay đổi lối sống để lo cho vợ con", Hoài Lâm nói.

Sau 1 năm ngừng hát đi lái xe kiếm tiền nuôi con, Hoài Lâm bất ngờ trở lại Vpop - 2

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ xác nhận trở lại với ca khúc mới. “Không phụ lòng những người luôn yêu thương, đây sẽ là sản phẩm trở lại của Lâm và một người anh em là ca sĩ Quân A.P”, anh viết. Nam ca sĩ chưa thông báo thời gian cụ thể phát hành ca khúc mới.

Trước đó, ngày 13/7, Hoài Lâm cũng cho biết anh chuẩn bị thực hiện MV mới. Bên cạnh đó, anh tham gia live show của Hoài Linh vào 20/7 và nhiều sự kiện khác diễn ra từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn