Giải trí

Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng

Kim Tượng 2019 kết thúc với sự thắng lợi đầy bất ngờ của đoàn phim "Vô song". Ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc, Huỳnh Thu Sinh cùng Tăng Mỹ Tuệ Tư đoạt giải.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng
Theo Sina, tối 14/4, lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng lần thứ 38 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Hong Kong. Vô song thắng lớn với 7 giải thưởng. Đạo diễn Trang Văn Cường đoạt luôn giải Đạo diễn xuất sắc. Ngoài ra, phim còn đoạt các giải thưởng quan trọng như Phim xuất sắc, Biên kịch xuất sắc, Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Chỉ đạo mỹ thuật xuất sắc, Thiết kế tạo hình xuất sắc.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 1
Huỳnh Thu Sinh gây bất ngờ khi vượt qua Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành để đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ phim Người lưu lạc. Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc được trao cho Tăng Mỹ Tuệ Tư trong Ba người chồng.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 2
Tăng Mỹ Tuệ Tư là ẩn số của đêm trao giải Kim Tượng năm nay. Ba người chồng là phim về đề tài tình dục, với câu chuyện chính nói về một phụ nữ làm nghề gái mại dâm, mắc chứng cuồng sex. Trong phim, Tăng Mỹ Tuệ Tư có nhiều cảnh nóng bỏng.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 3
Huỳnh Thu Sinh là diễn viên gạo cội Hong Kong. Ông nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Năm 2018, cũng tại sân khấu Kim Tượng, ông đưa ra thông điệp phản bác lời nói Thành Long. Trong một lần phỏng vấn, Thành Long nói: “Không có phim Hong Kong mà chỉ có phim Trung Quốc”. Huỳnh Thu Sinh chất vấn khó chịu: “Liệu phim Trung Quốc có được gọi là phim Hong Kong? Phim Hong Kong chưa bao giờ chết, vẫn sản xuất phim bình thường những năm qua”. Phát ngôn của Huỳnh Thu Sinh nhận được tràng vỗ tay lớn từ các khán đài.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 4
Sự xuất hiện của Song Hye Kyo và Lưu Đức Hoa trên sân khấu mang lại điểm nhấn cho đêm trao giải. Hai nghệ sĩ công bố giải Phim xuất sắc. Theo Sina, Song Hye Kyo vừa ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ dưới trướng Vương Gia Vệ. Thời gian tới, cô sẽ hoạt động nhiều ở thị trường Hong Kong.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 5
Ngô Ngạn Tổ, Phùng Đức Luân và Tạ Đình Phong hội ngộ trên sân khấu Kim Tượng. Họ đều là những "nam thần" màn ảnh Hong Kong.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 6
Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc thuộc về Huệ Ánh Hồng trong phim Thúy ti.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 7
Crisel Consunji đoạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng. Cô được đánh giá cao khi xuất hiện trong Người lưu lạc, bên cạnh Huỳnh Thu Sinh.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 8
Nam diễn viên phụ xuất sắc được trao cho Viên Phú Hoa.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 9
Kim Tượng 2019 trao giải Thành tựu trọn đời cho Tạ Hiền. Tạ Hiền là ngôi sao thực lực của màn ảnh Hong Kong. Những năm gần đây, ông được nhắc nhiều với vai trò cha của Tạ Đình Phong.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 10
Đêm trao giải Kim Tượng còn là lễ tôn vinh những ngôi sao Hong Kong đã qua đời. Nhà văn Kim Dung được nhắc đến như tượng đài của ngành phim ảnh qua những tiểu thuyết võ hiệp kinh điển.
Sao nữ vào vai gái điếm, tài tử đả kích Thành Long thắng ở Kim Tượng - 11
Hong Kong tưởng nhớ Lam Khiết Anh. Lam Khiết Anh qua đời vào cuối năm 2018.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn