Giải trí

Sao Hoa ngữ 'ám ảnh' vì đóng cảnh nóng: Châu Tấn suýt gãy xương, đau nhức khắp người vì bạn diễn dùng lực quá mạnh

Để có được những cảnh nóng chỉ vài phút trên màn ảnh, các diễn viên đã phải vật lộn vài tiếng trên phim trường, hứng chịu không ít những chấn thương.

Vì muốn có những thước phim chân thức nhất, nhiều sao Hoa Ngữ đã đích thân thực hiện cảnh nóng và không ít người đã đổ máu, chấn thương khi quay những cảnh nhạy cảm này.

Nhung my nhan Hoa ngu bi ton thuong khi dong canh nong hinh anh 4

Vào vai Cửu Nhi trong phim truyền hình “Cao lương đỏ”, Châu Tấn từng chia sẻ ruộng cao lương không phải là nơi lý tưởng để đóng phim, bởi lá cây sắc như lưỡi dao liên tục cứa vào da thịt. Hơn thế, Châu Tấn tiết lộ khi quay cảnh ân ái, suýt nữa cô bị gãy xương. Hoa đán nói: “Chu Á Văn rất khỏe, khi quay cảnh đó ở ruộng cao lương, cậu ấy cầm chặt tay tôi bẻ về phía sau, tôi cảm giác tay mình muốn gãy đến nơi. Sau đó tôi phải vận động để điều chỉnh vùng vai, may mà chỉ bị thương nhẹ”.

Sao Hoa ngữ 'ám ảnh' vì đóng cảnh nóng: Châu Tấn suýt gãy xương, đau nhức khắp người vì bạn diễn dùng lực quá mạnh - 1
Đạo diễn Trịnh Hiểu Long cho hay, trong một cảnh ân ái giữa nhân vật Cửu Nhi (Châu Tấn), vì phải quay cận cảnh nên đoàn phim không đặt tấm lót ở phía dưới. Cả Châu Tấn và Chu Á Văn đã bị lá cao lương cứa vào người. Không những vậy, Châu Tấn còn bị đau nhức người vì bị bạn diễn Chu Á Văn dùng lực mạnh.
Nhung my nhan Hoa ngu bi ton thuong khi dong canh nong hinh anh 3
Năm 2009, nàng Kim Tỏa của "Hoàn Châu cách cách" tiếp tục đóng cảnh nóng trong phim "Điền mạch". Trong phim này, nữ diễn viên có nhiều cảnh nóng với bạn diễn nam. Sau khi hoàn thành cảnh quay 'nóng', phần hông của Phạm Băng Băng bị bầm tím, mất một thời gian mới hồi phục. Cô nói: “Phim có nhiều cảnh ân ái giường chiếu, phải lăn qua lăn lại trên tấm phản cứng như đá. Đến nỗi quay xong, phần hông của tôi có vết bầm tím to bằng nắm đấm”.
Nhung my nhan Hoa ngu bi ton thuong khi dong canh nong hinh anh 6
Mạc Văn Úy từng đóng cảnh giường chiếu với Trương Quốc Vinh trong phim cấp ba Sắc tình nam nữ. Sau khi quay cảnh quấn quýt, lưng cô toàn vết xước do râu của bạn diễn cọ vào. Mạc Văn Úy tiết lộ dù đau phát khóc nhưng vẫn phải cố quay cho xong, sau đó dùng đá để chườm.
Nhung my nhan Hoa ngu bi ton thuong khi dong canh nong hinh anh 7
Từ Nhược Tuyên từng chia sẻ, trong sự nghiệp diễn xuất, vai diễn khiến người đẹp nhớ nhất và ám ảnh nhất là phân cảnh bị cưỡng hiếp trong phim 'Thiếu niên Tinh Hải'. Ở phân đoạn bị làm nhục ngay trên chiếc chõng tre, Từ Nhược Tuyên đã bị những thanh trúc dẻo mềm quất thành vết thương chảy máu dọc suốt bắp tay. Không chỉ vậy, những vết bầm tím dọc suốt sống lưng và thân thể cũng làm cô nhức nhối đau đớn khôn nguôi. 
Sao Hoa ngữ 'ám ảnh' vì đóng cảnh nóng: Châu Tấn suýt gãy xương, đau nhức khắp người vì bạn diễn dùng lực quá mạnh - 5
Tại họp báo ra mắt phim điện ảnh “Truyền thuyết bạch xà”, nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y tiết lộ cảnh quay đầu tiên của cô là cảnh nhạy cảm. Cô cười nói: “Có thể bạn diễn của tôi là nam diễn viên Lâm Phong quá nhập vai, dùng sức hơi mạnh nên sau khi quay xong, tôi bị ngoẹo cổ”.
Sao Hoa ngữ 'ám ảnh' vì đóng cảnh nóng: Châu Tấn suýt gãy xương, đau nhức khắp người vì bạn diễn dùng lực quá mạnh - 6
Trong phim “Nhục bồ đoàn” phiên bản 3D năm 2011, nữ chính Lam Yến tiết lộ cô từng đóng cảnh nóng liên tục trong 24 giờ đồng hồ mà không được nghỉ ngơi, đến nỗi sau đó cô cảm thấy toàn thân rã rời, chóng mặt và không cử động nổi. Lam Yến bị hạ đường huyết tới mức phải nhập viện khi đóng "Nhục bồ đoàn".

 

Nhung my nhan Hoa ngu bi ton thuong khi dong canh nong hinh anh 10
Trong phim Sắc Giới, Thang Duy phải thực hiện rất nhiều cảnh nóng với bạn diễn Lương Triều Vỹ. Cảnh nóng trong Sắc, giới đã tiêu tốn của đoàn phim và hai diễn viên chính 100 giờ quay. Thang Duy cho biết, cô cảm thấy rất mệt mỏi khi phải quay cảnh nóng liên tục. Mặc dù đây là bộ phim giúp tên tuổi Thang Duy được nhiều người biết đến, nhưng với cảnh nóng 20 phút trên quá táo bạo trong phim, cô bị cấm xuất hiện trên truyền hình 2 năm, bị khán giả công kích tới mức phải sang Mỹ điều trị tâm lý.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sao-hoa-ngu-am-anh-vi-dong-canh-nong-chau-tan-suyt-gay-xuong-dau-nhuc-khap-nguoi-vi-ban-dien-dung-luc-qua-manh-d66360.html?demo
Loading...