Giải trí

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy chẳng ngại ngần nằm xuống đất để tránh bị xé bảng tên ở Running Man phiên bản Việt.

Tập 4 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng vào tối 27/4. Trong tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến cuộc chiến không hồi kết của các nghệ sĩ Trấn Thành - Liên Bỉnh Phát - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc - Trương Thế Vinh - BB Trần - Lan Ngọc - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy.

Tập 4 Running Man: Trấn Thành - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy khóc thét vì thử thách hát trong phòng gym.

Qua những thử thách đòi hỏi sức mạnh, sự dẻo dai hay thậm chí là khả năng biểu diễn cơ miệng đỉnh cao, "bộ ba thần tượng của thời thanh xuân" Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã đổ mồ hôi mới có thể vượt qua. Cứ ngỡ sau bao "vất vả" và mệt mỏi thì một cái kết xứng đáng sẽ dành cho đội Hồng hoặc đội Xanh, nhưng điều này đã không xảy ra. Vì không ai đạt được 100 điểm thế nên trong tập 4, cả hai đội bắt buộc phải dắt tay nhau bước vào vòng "sinh tử" để so tài cao thấp. Chính thông báo như "sét đánh ngang tai" đã khiến cho dàn cast cầm trịch cùng "bộ ba thần tượng của thời thanh xuân" hồn bay phách lạc.

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 1

Tuy nhiên, trái với tâm trạng thất thần trước đó, khi tiếng nhạc bắt đầu vang lên, cơ thể của các thành viên và khách mời bắt đầu hưởng ứng nhiệt liệt. Đội Xanh "chơi lớn" khi mang ca khúc của Sơn Tùng M-TP là Em của ngày hôm qua đến phòng gym với màn thể hiện hát như rap của Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần cùng giọng ca "đỉnh cao" - Ưng Hoàng Phúc.

Riêng đội Hồng lại tái hiện quá khứ đầy hào hùng của dân tộc qua ca khúc Đất nước trọn niềm vui. Không thể phủ nhận, khi giọng hát hòa lẫn vào tiếng gào thét, cộng hưởng cùng những màn nhảy múa phụ họa độc đáo của cả 2 đội chơi đã biến không gian phòng gym thành một sân khấu biểu diễn vô cùng éo le. Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy hát mà như sắp khóc, 2 nữ ca sĩ chia sẻ rằng chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi, vật vã nhưng lại cười đau cả ruột như khi tham gia Running Man bản Việt.

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 2

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 3
Phạm Quỳnh Anh hát hò đủ kiểu trong sự chọc ghẹo của đối thủ.

Sau khi hoàn thành cả 3 thử thách, 2 đội chơi quay trở lại địa điểm quen thuộc ban đầu - Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng để tiến hành trận đấu xé bảng tên huyền thoại. Dù đã đuối sức sau thử thách "Hát karaoke trong phòng gym" nhưng dường như các "chiến binh" vẫn không ngừng khao khát trở thành người chiến thắng cuối cùng. Bằng chứng là cuộc săn bắt của tập 4 không chỉ hội tụ yếu tố sức mạnh hay những màn "lật mặt" đỉnh cao mà còn được xây dựng bằng một kế hoạch tác chiến tinh vi, khiến đối thủ trở tay không kịp.Cuối cùng, sau nỗ lực làm rapper bất đắc dĩ của Ninh Dương Lan Ngọc, những pha tạo dáng trình diễn "thần thánh" của bộ đôi "tự trọng " BB Trần - Ngô Kiến Huy, đội Xanh đã chính thức giành chiến thắng với số lượng đĩa CD vượt xa đối thủ.

Với lợi thế dẫn trước đội Hồng cả một số lượng đĩa khá lớn, đội Xanh lá nhập cuộc vô cùng tự tin và hừng hực khí thế chiến đấu. Thậm chí, Ưng Hoàng Phúc dù là "tay ngang" trong cuộc chơi xé bảng tên cũng trở thành người hùng của đàn em khi vạch sẵn một chiến lược "đánh phá" địch cao siêu, giúp cho đội Xanh lá chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, hội mỹ nhân "thần tượng của tuổi thanh xuân" Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy của đội Hồng cũng chẳng hề kém cạnh khi bất chấp hình tượng để chống trả quyết liệt.

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 4

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 5

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 6
Không có anh em gì đó nữa đâu nhé! Cứ chiến thôi!

Cục diện rơi vào tình thế hấp dẫn khi các "chiến binh" mạnh nhất của 2 đội trực tiếp gặp nhau tại một địa điểm và bắt đầu buông lời đe dọa, lợi dụng sơ hở của đối phương để lao vào cuộc chiến sống còn. Như được tiếp thêm sức mạnh đồng đội và vận dụng các chiến thuật cao siêu của đàn anh Ưng Hoàng Phúc, Jun Phạm - chàng trai vốn có vẻ nhát gan trong suốt 3 tập qua đã vượt lên chính mình để hóa "sói" và tiêu diệt Trấn Thành. "Thừa thắng xông lên", đội Xanh với sự trợ giúp của đàn anh đã tiêu diệt Liên Bỉnh Phát trong vòng 1 nốt nhạc, chính thức loại các chàng trai mạnh nhất đội hồng.

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 7

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 8

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 9
Phạm Quỳnh Anh nằm vật ra sàn trong thử thách xé bảng tên.

Ngoài ra, điểm nhấn gây cười cho khán giả sau những màn tranh đấu kịch liệt không gì khác chính là loạt chiêu trò mà Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã sử dụng hòng cứu nguy tình thế cấp bách. Cụ thể, sau khi "lực sĩ" Liên Bỉnh Phát đã bại trận thì cả 2 nữ ca sĩ nhanh chóng "lột xác" trở thành "nữ anh hùng" của đội Hồng. Bất chấp hình tượng, Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy nằm vật ra sàn để chống chọi đến phút cuối cùng.

Tập 4 Running Man: Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy nằm vật ra sàn trong thử thách xé bảng tên.

Running Man: Xé bảng tên đến mức trật chân đi không được, chưa bao giờ thấy hình ảnh te tua này của Phạm Quỳnh Anh - 10
Cuối cùng đội Xanh của Ưng Hoàng Phúc đã có chiến thắng quan trọng.

Phạm Quỳnh Anh hào hứng xé bảng tên đến mức bị trật chân, không thể đi được nữa. Cuối cùng, cô nàng cũng bị xé bảng tên rồi khiêng vác vào phòng giam vì lý do chẳng còn chút sức lực nào trong người cả. Xét cho cùng, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đúng là những cô gái vàng trong làng chơi "chiêu".

Theo Thu Thảo (Helino)

Loading...Tin mới hơn