Giải trí

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp

Lan Ngọc là người chiến thắng cuối cùng của tập 8 Running Man Việt Nam.

Tối 1/6, tập 8 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hài hước, hấp dẫn. Vẫn như thường lệ, màn căng thẳng nhất vẫn là xé bảng tên, và lần này không gian rộng lớn, nhiều máy móc của nhà máy bánh kẹo chính là sàn đấu cho các "dũng sĩ" Running Man Việt Nam. Không để khán giả trông ngóng, gián điệp chính thức xuất hiện tại Chạy đi chờ chi, càng khiến cuộc chiến trở nên căng thẳng và đầy drama. Các nghệ sĩ tham gia thử thách tuần này gồm Trấn Thành - Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm- Trương Thế Vinh - BB Trần - Ngô Kiến Huy.

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 1

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 2
Lan Ngọc tươi tắn sau ồn ào làm việc tới mức kiệt sức nhập viện.

Sở hữu tính cách khá "ngây thơ" chính vì vậy Liên Bỉnh Phát luôn trở thành đối tượng săn đuổi đầu tiên của toàn bộ dàn cast. Thậm chí, dù liên tục van xin nài nỉ, phân trần đủ đường nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn không thể khiến tình hình được cải thiện, "mầm non" ngay lập tức bị loại từ khá sớm. Cùng chung số phận, dù không nằm trong "tầm ngắm", Ngô Kiến Huy và Jun Phạm vẫn rơi vào trạng thái "hoảng loạn" tột độ trước những chiêu trò gây hoang mang của gián điệp.

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 3

Đặc biệt, màn đối đầu đầy kịch tính giữa hai chiến binh dũng mãnh Trương Thế Vinh và Trấn Thành gây thích thú cho người xem. Khi mà tưởng chừng mọi thứ sẽ kết thúc nhanh chóng với phần thắng dễ dàng nghiêng về "voi biển" thì A Xìn lại khiến Trương Thế Vinh gặp không ít khó khăn bằng phản xạ nhanh nhạy và sức mạnh ngang ngửa. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, với sự trợ giúp của Lan Ngọc, biệt đội tiêu diệt Trấn Thành cũng được thành lập. Cuối cùng, Trấn Thành bị diệt gọn, bị xé toạc bảng tên trong sự ngỡ ngàng.

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 4Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 5

Sau khi "lực sĩ" bị tiêu diệt và không phải là gián điệp thì mức độ căng thẳng càng kịch tính khi mọi "cú lừa" dần lộ diện. Xứng danh "át chủ bài", Lan Ngọc hợp sức với Ngô Kiến Huy chính thức lật mặt gián điệp Trấn Thành và giành luôn chiến thắng cuối cùng sau mọi nghi ngờ, căng thẳng suốt cuộc đua. Vừa trở lại sau ồn ào làm việc quá sức đến mức nhập viện cấp cứu, Lan Ngọc đã chứng tỏ năng lực không phải dạng vừa của mình.

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 6

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 7

Running Man: Vừa trở lại sau ồn ào kiệt sức đến mức đi cấp cứu, Lan Ngọc đã xé sạch bảng tên đồng nghiệp - 8
Lan Ngọc là người chiến thắng cuối cùng.

Vượt qua mọi thử thách xoắn não, những hình ảnh cuối tập 8 cũng hé lộ những bí mật đầy thú vị sẽ xuất hiện trong tập 9, hứa hẹn tiếp tục đem đến nhiều bất ngờ, kịch tính nhưng không kém phần hài hước.

Theo Su (Helino) 

 

Loading...