Giải trí

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Lan Ngọc xé nát áo Ngô Kiến Huy, 'thuyền tình' Thỏ Đen - Ngọc Nữ đã chìm?

Fan của Running Man Vietnam 2021 đang nháo nhào vì bức ảnh Lan Ngọc xé nát áo của Ngô Kiến Huy.

Group fan của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đang rộn ràng với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc xé áo Ngô Kiến Huy. Trong bức ảnh, Lan Ngọc thể hiện vẻ mặt đau khổ khi cầm 1 phần chiếc áo đã bị xé nát của Ngô Kiến Huy. Còn Ngô Kiến Huy thì bất lực ngồi trên bãi cỏ, anh chàng dường như có dấu hiệu đuối sức.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Lan Ngọc xé nát áo Ngô Kiến Huy, 'thuyền tình' Thỏ Đen - Ngọc Nữ đã chìm?
Lan Ngọc xé nát áo của Ngô Kiến Huy?

Trong khi fan còn đang ngỡ ngàng không biết chuyện gì đã xảy ra thì một sự thật được phơi bày, đó là bức ảnh xé bảng tên mà xé luôn áo vốn đã xuất hiện ở Running Man Vietnam mùa đầu tiên. Trong thời điểm chờ đợi mùa 2 lên sóng, fan đã mang hình ảnh cũ ra chia sẻ.

Hiện tại, phía sản xuất Running Man Vietnam 2021 là công ty Đông Tây Promotion chưa công bố thông tin về những màn xé bảng tên. Chương trình vẫn đang bảo mật nội dung, nếu có rò rỉ thì chỉ là ảnh hậu trường khi các thành viên chuẩn bị lao vào cuộc chiến.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Lan Ngọc xé nát áo Ngô Kiến Huy, 'thuyền tình' Thỏ Đen - Ngọc Nữ đã chìm? - 1
Bảng phân tích các chỉ số của từng thành viên Running Man được đăng tải trong Group Running Man Vietnam Official. Nguồn: Dương Gia Hân.

Một điều thú vị là Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy đang là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất, còn hơn cả cặp đôi chú cháu Trường Giang - Jack. Với biểu hiện xé bảng tên quyết liệt đã có từ mùa 1, liệu sang đến mùa 2, thuyền của Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc có chìm hay không?

Running Man Vietnam 2021 gồm 9 thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bính Phát, Thúy Ngân, Karik, Jack, Jun Phạm. Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Lan Ngọc xé nát áo Ngô Kiến Huy, 'thuyền tình' Thỏ Đen - Ngọc Nữ đã chìm? - 2

Theo Su (Nhịp Sống Việt) 


>> BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình
>> Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
>> Loạt trò chơi lầy lội, chuyên 'dìm hàng' các thần tượng sẽ xuất hiện trong Running Man Việt mùa 2?
>> 'Chú cháu' Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2


http://nhipsongviet.toquoc.vn/running-man-vietnam-lo-anh-lan-ngoc-xe-nat-ao-ngo-kien-huy-thuyen-tinh-tho-den-ngoc-nu-da-chim-222021245113228321.htm