Giải trí

Running Man Việt: Trương Thế Vinh sắm vai 'Kẻ mạnh', Jun Phạm  làm 'đệ nhất thảo mai'

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò chưa từng có trong các phiên bản Running Man trước đây.

Running Man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi đã chính thức khởi động và dự kiến sẽ có buổi ghi hình đầu tiên vào cuối tháng 1 này. Mới đây, một đoạn clip hậu trường trong buổi shooting cho chương trình đã được tung ra.  

Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi truyền thông xứ Hàn đưa tin, các nghệ sĩ tham gia Running Man đã chính thức xác nhận. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã đồng loạt đăng tải poster xác nhận tham gia "Running Man" phiên bản Việt.

Sáng nay, ekip đã tung ra clip hậu trường của 3 thành viên này. Cả Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy đều vui vẻ chia sẻ tính cách và vai trò của mình trung Running Man phiên bản Việt. 

Theo đó, Jun Phạm sẽ đảm nhận hình ảnh một chàng trai hiền lành, tốt bụng, thông minh và 'đệ nhất thảo mai' để có được sự tin tưởng của các thành viên, sau đó sẽ dễ dàng hành động.

Running Man Việt: Trương Thế Vinh sắm vai 'Kẻ mạnh', Jun Phạm  làm 'đệ nhất thảo mai'

Trương Thế Vinh sẽ là 'kẻ mạnh' của Running Man với chiến thuật 'lấy thịt đè người' để giành chiến thắng.

Running Man Việt: Trương Thế Vinh sắm vai 'Kẻ mạnh', Jun Phạm  làm 'đệ nhất thảo mai' - 1

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò mới mẻ chưa từng có ở bất cứ phiên bản Running Man nào, đó chính là 'Anh biết tuốt'. Với khả năng 'trên thông thiên văn, dưới tường địa lý', Ngô Kiến Huy sẽ hỗ trợ, giúp sức cho các nghệ sĩ  khách mới và thành viên trong đội.

Running Man Việt: Trương Thế Vinh sắm vai 'Kẻ mạnh', Jun Phạm  làm 'đệ nhất thảo mai' - 2

Running Man là chương trình truyền hình thực tế hài hước được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Lên sóng từ năm 2010 và lập tức tạo cơn sốt trên truyền hình, Running Man đã giúp tên tuổi của các thành viên như MC Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Haha, Song Joong Ki, Kang Gary, Song Ji Hyo được biết đến rộng rãi khắp thế giới và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Running Man Hàn Quốc từng tới Việt Nam ghi hình vào đầu năm 2013 tại Hà Nội và Ninh Bình. Hai tập được quay tại Việt Nam là 133 + 134 đến nay vẫn giữ kỷ lục về raiting với con số lên tới 21%. 

Running Man Việt: Trương Thế Vinh sắm vai 'Kẻ mạnh', Jun Phạm  làm 'đệ nhất thảo mai' - 3
7 gương mặt đã giữ sức nóng bền bỉ cho Running Man suốt 8 năm phát sóng.

Trung Quốc là quốc gia đầu tiên đã mua bản quyền và thực hiện Running Man. Nhờ sức nóng của chương trình này tại Hàn Quốc, bản Trung Quốc cũng nhanh chóng đạt được thành công lớn và củng cố tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ như Angelababy, Đặng Siêu, Vương Bảo Cường, Lý Thần, Luhan, Địch Lệ Nhiệt Ba, Luhan.. 

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ đi" dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

TH (SHTT)
Loading...