Giải trí

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang

Hành động của BB Trần dành cho Ngô Kiến Huy khiến các fan Running Man nhiệt 'gán ghép' họ trở thành cặp đôi đam mỹ đầu tiên trong các phiên bản của chương trình.

Hôm qua (6/5), 7 thành viên chính của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát đã có mặt cùng ê-kíp chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo như bật mí, các thành viên và ekip sẽ đến thành phố biển Nha Trang để ghi hình cho chương trình.

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang

Có mặt tại sân bay, các thành viên đều diện trang phục khỏe khoắn, năng động, sẵn sàng cho chuyến bay đến thành phố biển. Tại sân bay, nhiều người cũng nhận ra team Running Man và chạy tới xin chữ ký, chụp hình động thời gửi lời động viên, ủng hộ tới các thành viên và ekip.

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang - 1

Đặc biệt, BB Trần và Ngô Kiến Huy không ngại nắm chặt tay tình tứ không rời ngay giữa sân bay khiến nhiều người thích thú. 

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang - 2

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang - 3

Running Man Việt - Chạy đi chờ chi mặc dù mới lên sóng được 4 tập nhưng đã có lượng khán giả vô cùng đông đảo. Nhiều nghệ sĩ đã có thêm fan khi tham gia chương trình này khi để bộc lộ được tính cách đời thường vừa đáng yêu vừa hài hước. Nhiều biệt danh cũng được các khán giả đặt cho từng thành viên như 'hánh chơi dơ'; 'thánh ăn hại'...

Running Man Việt: BB Trần nắm chặt tay Ngô Kiến Huy cùng cả đội 'thẳng tiến' Nha Trang - 4

Trailer tập 5 Chạy đi chờ chi.

Running Man lên sóng lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn