Giải trí

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng

Ninh Dương Lan Ngọc cứ một mực khẳng định rằng Ngô Thanh Vân chính là khách mời đặc biệt của Running Man phiên bản Việt.

Tập 4 của chương trình truyền hình Running Man bản Việt tiếp tục là cuộc hành trình đầy đau thương của Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm - BB Trần - Ngô Kiến Huy - Trương Thế Vinh. 

Running Man mở ra một không gian xanh mát nơi Cầu Ánh Sao, quận 7 với sự xuất hiện của dàn cast trong trang phục mùa hè nổi bật. Khi các thành viên nam đều tò mò về sự xuất hiện của một nhân vật mới trong cuộc đua thì Lan Ngọc - người vốn đã biết về khách mời đó lại tạo một "cú lừa" ngay từ những phút đầu. 

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ rằng "đả nữ" Ngô Thanh Vân chính là người sẽ cùng tham gia với 7 thành viên. Nghe đến đoạn này, các đấng mày râu không khỏi há hốc mồm chờ đợi để rồi nhận về cho mình một tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Bởi sự thật phũ phàng khi từ phía xa bên kia cầu, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đang từ từ tiến lại gần.

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 1

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 2

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 3
Lan Ngọc nói rằng Ngô Thanh Vân sẽ tới!

Đúng như tên gọi "Cuộc đua kim tiền", các thành viên sẽ phải thi đấu để có thể trở thành chủ nhân của khối tài sản "kếch xù" từ phía chương trình. Mở màn cho trận chiến, Running Man mang đến phần thi giành gấu bông "ẩn" mệnh giá. Người chạy nhanh và lựa chọn sớm nhất sẽ có cơ hội rinh về số tiền lên đến 1 triệu đồng.

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 4
Lan Ngọc nói rằng Ngô Thanh Vân sẽ tới!

Chứng minh sức mạnh điền kinh không đối thủ, Liên Bỉnh Phát về nhất với thú nhồi bông có giá trị 1 triệu đồng. Danh hiệu cặp đôi "số nhọ" tiếp tục gọi tên Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khi chàng Bắp dù chạy về số 2 cũng chỉ giành được gấu bông có mệnh giá 50.000 đồng còn Jun Phạm thì "đội sổ" với số tiền 0 đồng. Sau khi đã biết được giá trị của 6 thành viên nam đang sở hữu, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bằng cách ném giày vào các "mục tiêu" để lựa chọn thành viên cho đội.

Cuối cùng, sau nhiều pha ném giày hài hước, kết quả chia đội cũng được công bố. Đội Vàng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Trong khi đó, Jun Phạm - người nắm giữ con gấu bông "vô giá" sau bao nhiêu ruồng bỏ của hai mỹ nhân cuối cùng cũng về đội Lâm Vỹ Dạ, hoàn thành đội hình cho đội Cam với các thành viên Trấn Thành và BB Trần.

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 5

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 6

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 7
Jun Phạm là thành viên số nhọ nhất chương trình.

Bước vào nhiệm vụ đầu tiên tại hồ bơi nước mặn, sự xuất hiện của cầu thăng bằng khiến khán giả không khỏi thích thú. Với thử thách ngồi trên cầu thăng bằng và trả lời câu hỏi từ chương trình, cả rổ khoảnh khắc cười té ghế của tất cả các thành viên đã được ghi lại. Tuy nhiên, ngay giây phút gây cấn khi đội Vàng với đại diện là Liên Bỉnh Phát đang chuẩn bị quyết định số phận của cả đội qua câu hỏi về con mèo máy trong truyện Doraemon thì Chạy đi chờ chi tập 4 đã khép lại.

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 8

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 9

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 10

Tập 5 của chương trình nối tiếp "Cuộc đua kim tiền" với khách mời Lâm Vỹ Dạ và hàng loạt bất ngờ thú vị sẽ được phát sóng vào thứ Bảy tuần sau trên HTV7 lúc 19h30 như thường lệ.

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 11

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 12

Running Man bản Việt náo loạn vì tin Ngô Thanh Vân xuất hiện nhưng hóa ra cái kết lại đớn đau vô cùng - 13

Theo Thu Thảo (Helino)

Loading...Tin mới hơn