Giải trí

Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli

"Unanswered Questions" vừa lên sóng tập khai thác chủ đề về cái chết của Sulli khiến nhiều người phẫn nộ.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình "Unanswered Questions" với tựa đề "Tin đồn chồng chất tin đồn, ai là người đã giết chết Jinri (tên thật của Sulli)?" đã gây nhiều tranh cãi khi phát sóng những cuộc phỏng vấn các anti fan từng bình luận ác ý về Sulli.

Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli

Tập phát sóng có nội dung chính là khám phá sự thật đằng sau đau lòng của Sulli vào tháng 10 vừa qua. Sulli được tìm thấy treo cổ tại nhà riêng, nguyên nhân được xác định là tử tự. Nhiều người cho rằng Sulli tự tử vì trầm cảm suốt thời gian dài khi liên tục phải nhận những bình luận ác ý từ cư dân mạng.

Trong chương trình Unanswered Questions, nhân viên SBS còn phỏng vấn một anti fan từng chỉ trích Sulli gay gắt trên mạng xã hội. Người này không hề thương xót Sulli sau khi cô đã qua đời một phần vì không chịu nổi những bình luận ác ý, hater vẫn lạnh lùng trả lời: "Trở thành người nổi tiếng không phải chỉ để nhận tình yêu và sự chú ý tích cực. Họ phải chấp nhận những bình luận ghét bỏ vì đó là chuyện bình thường với một người nổi tiếng. Tôi đâu có nói cô ấy đi tự tử. Tôi chẳng quan tâm cô ấy sống hay chết". Cậu nói trên của một thanh niên trẻ khiến nhiều người rùng mình vì sự vô cảm không thể tưởng tượng.

Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - 1
Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - 2

Một YouTuber từng nhận vơ mình là "bạn trai" của Sulli sau khi cô qua đời cũng gây bức xúc khi trả lời: "Nếu chỉ biết than vãn về những chỉ trích thì bạn không nên trở thành người nổi tiếng".

Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - 3

 Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã phẫn nộ vì cho rằng SBS đang lợi dụng cái chết của Sulli để câu view mặc cho việc đào bới những hình ảnh tiêu cực từ những haters chỉ làm xấu thêm hình ảnh của nữ ca sĩ. Đông đảo khán giả mong muốn truyền thông ngừng khai thác bất cứ điều gì liên quan đến Sulli và để cho nữ thần tượng 9X được yên nghỉ.

Rùng mình trước loạt phát ngôn 'máu lạnh' từ anti fan trong show truyền hình điều tra về cái chết của Sulli - 4

 TH (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/rung-minh-truoc-loat-phat-ngon-mau-lanh-tu-anti-fan-trong-show-truyen-hinh-dieu-tra-ve-cai-chet-cua-sulli-d64989.html?demo
Loading...Tin mới hơn