Giải trí

Rộ tin Lý Băng Băng đóng 'Giờ cao điểm' phiên bản nữ.

 Lý Băng Băng đang là cái tên được nhiều nhà làm phim Hollywood nhắm đến cho các vai hành động. Sắp tới, Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Trung sẽ tham gia Giờ cao điểm và đảm nhân vai chính.

Trang tin Screen Rant cho hay, Hollywood đang rục rịch làm lại bom tấn Giờ cao điểm (Rush Hour). Đây là bộ phim gắn với tên tuổi Thành Long. Tuy nhiên, với phiên bản mới sắp thực hiện, gương mặt nữ sẽ trở thành trụ cột của phim thay cho bộ đôi nam chính Thành Long và Chris Tucker.

Theo một nguồn tin, nhà sản xuất đã ngỏ ý mới Lý Băng Băng đóng vai chính trong phim. Nếu gật đầu đồng ý, người đẹp họ Lý sẽ có những pha hành động, rượt đuổi hài hước không kém đàn anh Thành Long.

Rộ tin Lý Băng Băng đóng 'Giờ cao điểm' phiên bản nữ.

Đầu năm nay, Thành Long và Chris Tucker lần lượt xác nhận trở lại loạt phim này với phần 4 ra mắt trong năm nay. Bên cạnh đó, Rush Hour phiên bản nữ dự kiến cũng sẽ được sản xuất. Lý Băng Băng được xem là ứng cử viên sáng giá cho vai thanh tra Lee, 

Rộ tin Lý Băng Băng đóng 'Giờ cao điểm' phiên bản nữ. - 1
Bộ đôi thám tử James Carter (Chris Tucker đóng) và thanh tra Yan Naing Lee (Thành Long)

Giờ cao điểm là một bộ phim hành động xen lẫn yếu tố hài hước của Mỹ ra mắt phần đầu tiên vào năm 1998, hai phần tiếp theo lần lượt ra đời năm 2001, 2007. Phim là cuộc phiêu lưu của bộ đôi thám tử James Carter (Chris Tucker đóng) và thanh tra Yan Naing Lee (Thành Long) trên hành trình triệt phá những đường dây tội phạm nguy hiểm. 

Những pha hành động vừa hài hước, vừa hậu đậu, đôi khi ngốc nghếch của bộ đôi chính là sức hút đem lại thành công cho 3 phần phim của Giờ cao điểm.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn