Giải trí

Rộ tin Lưu Thi Thi sẽ kết đôi với Lưu Vũ Ninh, liền bị dân mạng chê nam chính kém nổi

Xuất hiện tin đồn Lưu Thi Thi sẽ lần đầu kết đôi với đàn em kém nổi Lưu Vũ Ninh.

Là một trong những nữ diễn viên thuộc thế hệ tiểu hoa 85 nổi tiếng nhưng dường như Lưu Thi Thi lại đang là gương mắt có sự nghiệp trì trệ nhất. 

Đã một thời gian dài nữ diễn viên không tham gia ghi hình cho bất cứ bộ phim nào. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin cho biết Lưu Thi Thi sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim cổ trang. 

Rộ tin Lưu Thi Thi sẽ kết đôi với Lưu Vũ Ninh, liền bị dân mạng chê nam chính kém nổi

Cụ thể, theo nguồn tin, bộ phim truyền hình cổ trang cấp S có tên Nhất Niệm Quan Sơn đã chính thức quyết định trao hai vai chính cho Lưu Thi Thi và nam diễn viên trẻ Lưu Vũ Ninh. Cũng theo nguồn tin này, bộ phim sẽ được chính thức khai máy vào tháng 8 sắp tới. 

Rộ tin Lưu Thi Thi sẽ kết đôi với Lưu Vũ Ninh, liền bị dân mạng chê nam chính kém nổi - 1

Được biết Nhất Niệm Quang Sơn là dự án phim có kịch bản gốc chứ không phải dòng phim chuyển thể, hiện nội dung vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên nam chính Lưu Vũ Ninh đã tiết lộ rằng anh đã tham gia hai buổi đọc kịch bản cùng đoàn làm phim. Dự án được cho là có sự tham gia của đạo diễn Châu Viễn Chu, người góp phần làm nên thành công của Trấn hồn và Tru Tiên Thanh Vân Chí. 

Rộ tin Lưu Thi Thi sẽ kết đôi với Lưu Vũ Ninh, liền bị dân mạng chê nam chính kém nổi - 2

Tổ tạo hình trong phim sẽ được giao cho Phương Tư Triết, người từng gây chú ý qua các tác phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thả Thí Thiên Hạ, Trầm Vụn Hương Phai. Nhưng đáng chú ý nhất phải nhắc đến biên kịch Trương Ngụy, nhân vậy đứng sau siêu phẩm cổ trang Mộng Hoa Lục do Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi đóng chính đang gây sốt mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

Rộ tin Lưu Thi Thi sẽ kết đôi với Lưu Vũ Ninh, liền bị dân mạng chê nam chính kém nổi - 3

Ngay sau khi thông tin được tung ra, nhiều khán giả tỏ ra phấn khích với sự trở lại của Lưu Thi Thi. Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên được mong chờ hơn cả bởi trước nay cô luôn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và sang trọng. Được biết, sau bộ phim này, nữ diễn viên sẽ tiếp tục gia nhập đoàn làm phim Hồ Ly Tiểu Hồng Nương đã được công bố trước đó. 

Về phần Lưu Vũ Ninh, khán giả lại tỏ ra không mấy ủng hộ bởi anh chàng bị đánh giá là kém nổi tiếng, nhan sắc khi sánh đôi cùng đàn chị cũng bị khán giả nghi ngờ là không hợp. Tuy nhiên, Nhất Niệm Quan Sơn vẫn là dự án đáng được mong chờ trong thời gian tới. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-luu-thi-thi-ket-doi-voi-luu-vu-ninh-trong-phim-moi-202206291018067072.html