Giải trí

Rộ tin Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong, Lý Liên Kiệt rơi vào 'tầm ngắm' sau khi Triệu Vy bị 'phong sát'

Sau cú 'ngã ngựa' của loạt tên tuổi đình đám và 'Hoa đán' Triệu Vy, cả showbiz Hoa ngữ đang nín thở chờ xem ai là ngôi sao nối tiếp theo sẽ bị phong sát.

Những ngày qua, Cbiz gây chấn động với cuộc thanh trừng chưa từng có trong lịch sử làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn bị 'phong sát' vì loạt bê bôi, đến lượt Triệu Vy cũng tước danh hiệu 'Đại Hoa Đán' cùng loạt giải thưởng, chính thức bị xóa tên khỏi làng giải trí. Nàng 'Én nhỏ' gãy cánh khiến dân mạng dự đoán thêm loạt gương mặt đình đám sắp rơi vào tầm ngắm của Tổng cục văn hóa Trung Quốc.

Sau khi Triệu Vy gặp nạn, một "danh sách tổ chức lại" chưa được xác minh đã gây xôn xao trên Internet và được lan đi với tốc độ tên lửa. Danh sách chưa được xác minh này cho biết Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc sẽ đặt ra những hạn chế mới đối với những người nổi tiếng có quốc tịch nước ngoài. Những ngôi sao nổi tiếng có tên trong danh sách bao gồm Lưu Diệc Phi (người Mỹ), Tạ Đình Phong (người Canada), Phan Vỹ Bá (người Mỹ), Vương Lực Hoành (người Mỹ), Triệu Hựu Đình (người Canada). Lý Liên Kiệt, người hiện mang quốc tịch Singapore, cũng có tên trong danh sách.

Rộ tin Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong, Lý Liên Kiệt rơi vào 'tầm ngắm' sau khi Triệu Vy bị 'phong sát'
Từ trái sang: Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong và Phan Vỹ Bá.

Nhưng, bản danh sách gây sốt trên hiện vẫn chưa được xác nhận có thật hay không, dù vậy, nó hiện tạo ra không ít lo lắng - ít nhất với những người hâm mộ các ngôi sao có tên trong danh sách này.

Trong khi đó, đang lúc 'dầu sôi lửa bỏng', vị đạo diễn trẻ và nổi tiếng có tên Châu Quốc Cương bất ngờ lên sóng livestream giao lưu cùng khán giả. Anh lên tiếng mỉa mai: "Huỳnh Hiểu Minh và Lý Băng Băng, vì sao các người lại xoá bài đăng Weibo đi vậy?". Châu Quốc Cương còn gọi tên cả tỷ phú nổi tiếng: "Còn Jack Ma nữa, sao ông không cứu bạn của mình".

Rộ tin Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong, Lý Liên Kiệt rơi vào 'tầm ngắm' sau khi Triệu Vy bị 'phong sát' - 1
Đạo diễn Châu bất ngờ réo tên Lý Liên Kiệt giữa bão scandal

Đáng chú ý, tới cuối livestream, Châu Quốc Cương bất ngờ réo gọi Lý Liên Kiệt: "Mau chạy ngay đi. Tháng sau rất có thể anh sẽ là người tiếp theo bị "ngã ngựa" sau Triệu Vy".

Một số người lo lắng cho Lý Liên Kiệt nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là lời nói vô căn cứ, muốn gây sự chú ý của đạo diễn nổi tiếng thị phi trong làng giải trí.

Rộ tin Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong, Lý Liên Kiệt rơi vào 'tầm ngắm' sau khi Triệu Vy bị 'phong sát' - 2
Lý Liên Kiệt

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 10 vai diễn để đời của Triệu Vy trước khi nhận án 'phong sát', tên tuổi 'bay màu' khỏi làng phim ảnh
>> Triệu Vy bị thu hồi loạt giải thưởng và tước danh hiệu 'Đại Hoa đán', chính thức bị đào thải khỏi làng giải trí Hoa ngữ
>> Phạm Băng Băng từng ám chỉ Triệu Vy là một người đáng sợ?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-luu-diec-phi-ta-dinh-phong-ly-lien-kiet-roi-vao-tam-ngam-sau-khi-trieu-vy-bi-phong-sat-tintuc781555