Giải trí

Rộ tin Iron Man 'đội mồ sống dậy' ở phim riêng Black Widow, tiết lộ có vai trò không thể thiếu với Scarlett Johansson?

Trang Deadline vừa đưa tin, Robert Downey Jr. có thể trở lại với vai Iron Man trong phần phim riêng của Goá Phụ Đen Black Widow.

Black Widow (Goá Phụ Đen) là bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, được lấy bối cảnh sau các sự kiện của Captain America: Civil War (Đội Trưởng Mỹ: Nội Chiến) nhưng trước Avengers: Infinity War (Biệt Đội Báo Thù: Cuộc Chiến Vô Cực), trở thành bộ phim tiền truyện chứ không tiếp nối thời gian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nữa.

Rộ tin Iron Man 'đội mồ sống dậy' ở phim riêng Black Widow, tiết lộ có vai trò không thể thiếu với Scarlett Johansson?

Ngày 14/9, tại Lễ trao giải thường niên Annual Saturn Awards lần thứ 45 tại Los Angeles, một nguồn tin đã hé lộ rằng trụ cột của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel - nhân vật Iron Man sẽ xuất hiện trong phim riêng của Black Widow. Với mối quan hệ của Goá Phụ Đen với các thành viên Biệt Đội Báo Thù thì hẳn nhiên rất nhiều khán giả đang mong đợi sự xuất hiện của họ trong bộ phim mới này. Mặc dù vậy, chưa ai nghĩ rằng Tony Stark lại là khách mời đặc biệt trong Black Widow bởi hợp đồng giữa Robert Downey Jr. với Marvel đã hoàn toàn chấm dứt.

Rộ tin Iron Man 'đội mồ sống dậy' ở phim riêng Black Widow, tiết lộ có vai trò không thể thiếu với Scarlett Johansson? - 1

Mặc dù vậy, nguồn tin không tiết lột thêm thông tin nào về Black Widow hay sự trở lại của Robert Downey Jr. Trên thực tế, cho dù có trở lại thì vai diễn Iron Man cũng sẽ chỉ vai trò khách mời hoặc vai diễn rất nhỏ. Trong đoạn trailer Black Widow được chiếu ở Comic-Con, ta có thể thấy Goá Phụ Đen đang phải rất vất vả chạy trốn một thế lực nào đó. Dựa vào bối cảnh của bộ phim, Black Widow rất có thể sẽ phải tìm kiếm sự giúp đỡ của Tony hoặc ít nhất là liên lạc với anh ta. Cho dù chính cô ấy đã giúp Captain America trốn thoát trong trận chiến ở sân bay, nhưng Tony và Natasha vẫn là bạn. Nếu Goá Phụ Đen thực sự gặp rắc rối, Người Sắt sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Rộ tin Iron Man 'đội mồ sống dậy' ở phim riêng Black Widow, tiết lộ có vai trò không thể thiếu với Scarlett Johansson? - 2

Một phỏng đoán khác cho rằng Tony Stark sẽ xuất hiện trong những phân đoạn hổi tưởng. Bộ phim đã là một phần tiền truyện, khám phá hành trình của Natasha sau khi kết thúc Civil War và trước khi tập hợp lại nhóm Avengers trong Infinity War, tất nhiên ​​cũng sẽ nói rất nhiều về quá khứ của nữ sát thủ khét tiếng. Chắc chắn những phân cảnh của Natasha và Tony Stark trong Iron Man 2 sẽ phần nào hé lộ xuất thân của Goá Phụ Đen. Nếu như vậy, khả năng cao Robert Downey Jr. sẽ không có thêm cảnh quay mới nào, mà nhà làm phim sẽ sử dụng những phân cảnh đã quay từ trước.

Black Widow dự kiến công chiếu từ tháng 5/2020.

Theo Ruan Yuu (Helino)
Loading...