Giải trí

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp

Nhiều khả năng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ có cuộc đại chiến vào tháng 12 này.

Thông tin lan truyền trên Weibo cho biết, 3 bộ phim gồm Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng) - Đấu la đại lục (Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi đóng) - Vật trong tay (Thái Văn Tịnh - Lưu Khải - Bành Quán Anh đóng) đều lần lượt lên sóng trong tháng 12 tới.

Trong đó, Hữu Phỉ được cho là phát sóng từ ngày 18/12 trên Tencent. Đấu la đại lục lên sóng từ ngày 19/12 trên Tencent còn Vật trong tay thì được phát sóng trên Mango TV ở khoảng cuối tháng 12.

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 1

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 2
"Hữu Phỉ" có Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính.

Với Hữu Phỉ, nhạc phim được công bố gồm 10 bài, riêng nam chính Vương Nhất Bác có 1 bài solo. Ngoài ra, diễn viên trẻ Châu Khiết Quỳnh cũng hát nhạc phim cho Hữu Phỉ. Hiện tại, các bên liên quan chưa xác nhận lịch phát sóng này. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn kỳ vọng rằng sẽ sớm thấy cuộc đụng độ giữa Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong tháng 12 tới.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác từng gây sốt khi đóng phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Sau khi nổi tiếng, 2 mỹ nam có những bước đi khác biệt. Vương Nhất Bác liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về giá trị thương mại, trở thành "lưu lượng" tiêu biểu cho thế hệ diễn viên 9X.

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 3

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 4
"Vật trong tay" cũng được cho là lên sóng trong tháng 12 tới.

Về phần Tiêu Chiến, tuy vướng scandal tai tiếng vì fan quá khích nhưng sức hút của nam diễn viên vẫn còn khá mạnh mẽ. Bất cứ thông tin nào có liên quan đến Tiêu Chiến đều được khán giả và truyền thông săn đón nhiệt tình. Sau scandal, Đấu la đại lục được kỳ vọng sẽ là dự án giúp Tiêu Chiến lấy lại phong độ.

Đấu la đại lục có kịch bản được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ăn khách cùng tên, phim là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam (Tiêu Chiến) và câu chuyện yêu đương đầy xúc động với Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi).

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 5

Rộ tin 'Hữu Phỉ' - 'Đấu la đại lục' phát sóng trong tháng 12, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đối đầu trực tiếp - 6
Tiêu Chiến trong "Đấu la đại lục" 

Để đến được với nhau, Đường Tam - Tiểu Vũ đã vượt qua không biết bao nhiêu chướng ngại, khó khăn. Cặp đôi cùng trải qua ranh giới giữa sự sống và cái chết mới có thể bảo vệ được tình yêu của mình.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-tin-huu-phi-dau-la-dai-luc-phat-song-trong-thang-12-tieu-chien-vuong-nhat-bac-doi-dau-truc-tiep-162200112025801230.htmTin mới hơn