Giải trí

Rộ tin đồn 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022

Nhiều khán giả lo lắng NSND Công Lý sẽ vắng mặt tại Táo Quân 2022 vì vấn đề sức khỏe.

Gần đây, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung đồng loạt đăng tải những hình ảnh cũ của Táo Quân khiến khán giả cho rằng các nghệ sĩ đang úp mở việc năm nay sẽ có chương trình Táo Quân 2022. Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng xác nhận anh cùng các nghệ sĩ đang chuẩn bị cho chương trình Táo Quân năm Nhâm Dần sắp tới.

Thông tin Táo Quân 2022 nhanh chóng thu hút sự chú ý và được dân mạng rôm rả bàn luận. Bên cạnh sự háo hức, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng và đặt câu hỏi liệu NSND Công Lý có tham gia Táo Quân năm nay hay không? Nguyên nhân là bởi nghệ sĩ Công Lý chỉ vừa được xuất viện gần đây do bị ngã và phải nhập viện cấp cứu vào ngày 21/7.

Rộ tin đồn 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022

Trong những bức ảnh gần đây của nghệ sĩ Công Lý do bà xã đăng tải, có thể thấy nam nghệ sĩ sụt cân khá nhiều. Dù Công Lý đã xuất viện nhưng nhiều người cho rằng 'cô Đẩu' vẫn chưa hồi phục sức khỏe để tham gia chương trình Táo Quân năm nay. Đặc biệt là khi các nghệ sĩ tham gia Táo Quân thường xuyên phải tập luyện xuyên đêm, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe.

Rộ tin đồn 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022 - 1
Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện do bị ngã.

Nghệ sĩ Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu từ những mùa Táo Quân đầu tiên, cùng với Xuân Bắc và Quốc Khánh tạo nên bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu hài hước, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả suốt gần 2 thập kỷ qua. Nếu nghệ sĩ Công Lý vắng mặt trong Táo Quân 2022, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ vô cùng hụt hẫng bởi hình ảnh 'cô Đẩu' chua ngoa, đanh đá, hài hước nhưng cũng vô cùng sắc bén đã in sâu vào tâm trí người xem suốt nhiều năm. Hiện tại, phía nam nghệ sĩ vẫn chưa có bình luận gì về vấn đề này.

Rộ tin đồn 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022 - 2
Rộ tin đồn 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ không tham gia Táo Quân 2022 - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-don-bac-dau-cong-ly-se-khong-tham-gia-tao-quan-2022-tintuc798199