Giải trí

Rộ tin đồn 2NE1 tan rã

Thông tin được một người tự nhận là người nhà YG Entertainment tiết lộ.
Thông tin được một người tự nhận là người nhà YG Entertainment tiết lộ.

Ngày 6/6, trang tin Chic News gây chú ý khi trích lời một người được cho là "người nhà" công ty giải trí YG Entertainment cho biết: "YG đang chuẩn bị cho 2NE1 tan rã. Trưởng nhóm CL bận rộn với kế hoạch ra mắt tại Mỹ, còn Sandara Park tập trung vào phim ảnh".
 
2 thành viên còn lại của 2NE1 là Park Bom và Minzy không hề được nhắc tên.
 
Rộ tin đồn 2NE1 tan rã

2NE1 tiếp tục đối mặt với tin đồn tan rã.

Tin đồn về sự tan rã của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn bắt đầu từ năm ngoái, khi em út Minzy xóa từ "21" khỏi tên mạng xã hội của mình, từ "Official 2NE1 Minzy" thành "Official Minzy". Sau khi gây bão cộng đồng mạng, Minzy đã để trang mạng xã hội cá nhân ở chế độ riêng tư và đặt lại tên cũ.

Lần này, trước những ồn ào của người hâm mộ, YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

"Đây là thông tin không đáng được nói tới. Tin đồn 2NE1 tan rã là hoàn toàn lố bịch. Trên thực tế, các cô gái đang lên kế hoạch trình làng ca khúc mới trong năm nay" - đại diện YG phát biểu.

Sản phẩm gần nhất của 2NE1 đã ra mắt từ cách đây hơn 1 năm. Tháng 10 năm ngoái, CL ký hợp đồng hợp tác cùng Scooter Braun - người đã đưa Justin Bieber thành hiện tượng toàn cầu - cho chiến lược tấn công thị trường Mỹ trong năm nay. CEO của YG là Yang Hyun Suk rất lạc quan về bước đi này của CL.

Người hâm mộ tin rằng việc YG đổ công sức cho chiến dịch lớn của CL chính là nguyên nhân khiến 2NE1 bị bỏ bê và họ sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa nếu muốn thấy cả 4 cô gái cùng trở lại sân khấu.
 
Theo Hồng Giang (Zing.vn)
Loading...

Loading...