Giải trí

Rò rỉ kịch bản 'Táo quân vi hành Châu Âu 2019' khiến nhiều người xôn xao

"Táo quân vi hành" được ghi hình ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc để phục vụ người Việt sinh sống ở châu Âu.

Ngày 21/11 vừa qua, VFC xác nhận ngừng sản xuất chương trình Táo quân sau 16 năm lên sóng. Là chương trình được chờ đợi nhất Tết Nguyên đán, thông tin Táo quân ngừng phát sóng gây tiếc nuối cho những người yêu mến chương trình. Ngay sau đó, thông tin chương trình Táo quân vi hành sẽ thay thế cho Gặp nhau cuối năm - Táo quân nhanh chóng thu hút sự chú ý và đang khiến khán giả tò mò.

Mới đây, trong chương trình VTV kết nối, đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC một lần nữa khẳng định giao thừa năm nay sẽ không có Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Song, vào ngày 23 tháng Chạp, khán giả vẫn được xem 'Táo quân vi hành'.

Rò rỉ kịch bản 'Táo quân vi hành Châu Âu 2019' khiến nhiều người xôn xao
Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải.

Thời điểm hiện tại, 'Táo quân vi hành' đã được tổ chức ghi hình và chờ đợi ngày lên sóng. Chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém buổi chầu đêm 30 Tết.

Chia sẻ về Táo quân vi hành, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Đây là một chương trình chúng tôi phối hợp thực hiện với cộng đồng người Việt ở châu Âu. Nó sẽ không đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì khán giả đã quen thuộc nhiều năm qua mà sẽ là câu chuyện của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào - Bắc Đẩu đi vi hành tại châu Âu.

Rò rỉ kịch bản 'Táo quân vi hành Châu Âu 2019' khiến nhiều người xôn xao - 1
Những gương mặt quen thuộc của Táo quân suốt nhiều năm qua.

Qua đó, chương trình sẽ nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, nỗi niềm và cả các vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ truyền tải một thông điệp rằng, dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc”.

Rò rỉ kịch bản 'Táo quân vi hành Châu Âu 2019' khiến nhiều người xôn xao - 2
Phần phân chia nhân vật trong "Táo quân vi hành Châu Âu 2019" bị rò rỉ

Một hình ảnh được cho là nằm trong phần kịch bản của chương trình đã bị rò rỉ và được cư dân mạng truyền tay nhau. Chúng ta vẫn thấy bộ ba Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu, nhưng họ sẽ không còn khoác lên mình những bộ trang phục của quan chức triều đình nữa, mà thay vào đó là y phục thường dân, đúng như cái tên "Táo quân vi hành". Các Táo khác như Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… cũng có những màn hóa thân đa dạng: "Bầu show kiêm chủ quán phở", "Ma cô ất ơ", "Ăn mặc có phần sành điệu, nhưng toàn đồ bãi"…

Chương trình "Táo quân vi hành" sẽ lên sóng vào ngày 23 tháng Chạp. Đêm 30 không còn "Táo quân" nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn hứa hẹn sẽ gửi đến khán giả chương trình "Gặp nhau cuối năm" bằng những câu chuyện mới mẻ, màu sắc, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong "Táo quân" cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-ri-kich-ban-tao-quan-2019-khien-nhieu-nguoi-xon-xao-tintuc657139