Giải trí

Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1?

Penthouse 2 tiếp tục phá vỡ những kỷ lục của chính mình.

Penthouse 2 mới chỉ tập 3 nhưng tình tiết cao trào xuất hiện dồn dập, những đầu mối mới, sự biến chuyển của nhân vật cũng xuất hiện cực nhanh và bất ngờ. Chính vì vậy mỗi tập phim, mỗi tình tiết đều được soi rất chi tiết, khán giả cũng nhiệt tình trổ tài đồn đoán nội dung khiến siêu phẩm thượng lưu này không thể nào bớt nhiệt.

Tối 26/2, bộ phim truyền hình đình đám Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu 2) tiếp tục thành công khi thu hút người xem khi mới lên sóng tập 3. Bên cạnh đó, những cú "bẻ lái" của phim tiếp tục khiến người xem "sôi máu" khi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo Nielsen Korea, tập thứ 3 của Penthouse 2 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 18,9% và 22,3% cho hai phần của phim, đánh dấu thành tích cao nhất của mùa thứ 2. Đây là một sự tăng trưởng đáng kể so với rating tập 2 là 15,1 và 20,4%.

Nhiều khán giả dự đoán rằng với thành tích này, có lẽ chẳng mấy chốc Penthouse 2 sẽ phá vỡ được kỷ lục của chính mình ở phần 1 (28,8% - con số cao nhất cho tập cuối).

Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1?
Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1? - 1

Ở tập 3 Penthouse 2, bao nỗ lực để vượt mặt Seo Jin (Kim So Yeon) của Yoon Hee (Eugene) đều đổ sông đổ bể bởi màn trở lại "sao chép y nguyên phần 1" của Ro Na (Kim Hyun Soo). Sau khi mẹ thừa nhận là kẻ giết người, Ro Na đã hoàn toàn mất kiểm soát và không hề nghe lời mẹ nữa, cô bé nằng nặc đòi trở lại trường Cheong Ah - nơi thực sự là địa ngục trần gian một thời với Ro Na. Thậm chí cô bé còn quỳ gối dưới chân Seo Jin, ngay trước mặt mẹ mình để xin được trở lại trường.

Ngay sau khi tập 3 với nhiều tình tiết "cẩu huyết" vừa lên sóng, đã khiến khán giả tức giận đến "sôi máu" vì những cú "bẻ lái" không kịp trở tay của biên kịch. Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt thông tin về Penthouse 2 và dàn diễn viên được cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1? - 2
Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1? - 3
Rating tập 3 Penthouse 2 cao chạm nóc, sắp phá vỡ kỷ lục phần 1? - 4

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Ngoài 'Penthouse 2', phim của Song Joong Ki - Park Shin Hye có gì hay ho?
>> 6 điều điên rồ nhất trong 2 tập đầu 'Penthouse 2': Cheon Seo Jin 'cắm sừng' Joo Dan Tae, ngủ với chồng cũ
>> 'Penthouse 2' tập 3: Bae Rona quỳ lạy để về phe 'cô giáo' Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol cưỡng hôn vợ cũ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/rating-tap-3-penthouse-2-cao-cham-noc-sap-pha-vo-ky-luc-phan-1-la-chuyen-som-muon-tintuc740663