Giải trí

Rap Việt tập 4: Chàng trai rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV 'đổ gục'

Tập 4 Rap Việt tiếp tục “gây nghiện” bởi 6 tiết mục của dàn thí sinh bùng nổ hết mình để theo đuổi đam mê. 

Rap trên nền nhạc Trịnh, chàng rapper 24 tuổi khiến 4 HLV tranh giành

Chàng rapper sinh năm 1996 Đỗ Hoàng Duy (Tony D) khéo lấy lòng các vị HLV khi lựa chọn đầy liều lĩnh ca khúc nhạc Trịnh - Tôi là ai cho phần thi của mình. Binz nhận xét: “Anh rất thích thông điệp trong bài hát của em, kỹ thuật của em rất tốt”. 

Rap Việt tập 4: Chàng trai rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV 'đổ gục'
Tony D gây sốt với bản rap trên nền nhạc Trịnh Công Sơn.

Giàm khảo Rhymastic ấn tượng và đã phải đứng lên cảm nhận bài nhạc bằng trái tim, đồng thời anh cũng khẳng định Tony D sẽ là tài năng vũ khí lợi hại mà bất kỳ HLV nào có được cậu đều thấy may mắn. Xuất phát điểm không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, nhưng ngọn lửa đam mê vẫn cháy trong Tony D và minh chứng là cậu tham gia Rap Việt để khẳng định những điều mình có thể làm được. Cuối cùng, Tony D thuộc về team của Wowy. 

Wowy bị mất thí sinh trên tay vì Karik tung “Nón vàng” 

Duy Andy - chàng beatboxer sở hữu đam mê hip hop đã khiến bộ 6 quyền lực “đổ gục” ngay từ màn chia sẻ đầy tâm tư. Chàng trai sinh năm 1998 khiến người nghe phải lắng đọng trước lý do chuyển hướng từ beatbox sang rap.

Chàng trai thể hiện bài rap Hành trình đến rap dựa trên ca khúc gốc Lalala đã tạo nên hiệu ứng bất ngờ tại sàn đấu Rap Việt. Binz lập tức đạp cần chọn thí sinh, Karik và Suboi cũng không ngần ngại chọn anh chàng. 

Sau màn tranh giành, ban giám khảo đã đưa ra lựa chọn tốt nhất là cho cậu đó là về đội Wowy. Tuy nhiên Karik bất ngờ tung “Nón vàng” quyết lấy thí sinh từ tay Wowy.

Rap Việt tập 4: Chàng trai rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV 'đổ gục' - 1
Karik dùng 'Nón vàng' để giành lấy thí sinh tài năng.

16 Typh làm mới bản hit của Bích Phương 

Phạm Hoàng Hải (16 Typh) mang đến sàn đấu Rap Việt với một màu sắc mới. Lựa chọn rap trên nền ca khúc đình đám của Bích Phương Anh bỏ hút thuốc chưa, 16 Typh khẳng định sự đa tài và nhiều màu của mình trong âm nhạc. Lối rap lôi cuốn, 16 Typh đã chinh phục ngay Binz sau vài câu rap đầu tiên.

Rap Việt tập 4: Chàng trai rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV 'đổ gục' - 2
16 Typh chọn về đội của Binz.

Theo JustaTee, 16 Typh về đội của ai cũng sẽ phát huy được khả năng của mình. Cuối cùng, cả hai giám khảo vẫn không thể đưa ra được quyết định nên nhường quyền lại cho 16 Typh. Chàng rapper tài năng 16 Typh đã chọn đầu quân team Binz. 

Đầy nhiệt huyết, rapper Gill khiến JustaTee đặt trọn niềm tin 

Dù có đôi chút rụt rè trên sân khấu nhưng Vũ Trường Giang (Gill) đã thật sự tạo nên được dấu ấn riêng của mình. Mang bản rap Vẫy tay chào hôm qua dựa trên ca khúc gốc Vì tôi còn sống của Tiên Tiên, Gill đã chinh phục thành công Karik và Suboi.

JustaTee chia sẻ: “Anh cảm nhận rất rõ cách em muốn truyền tải khát khao, muốn được đứng lên bằng đôi chân của mình. Anh đặt niềm tin vào em”. JustaTee giao toàn quyền cho Rhymastic và quyết định bất ngờ khi anh đã đưa Gill về đội Karik.

Rap Việt tập 4: Chàng trai rap trên nền nhạc Trịnh khiến 4 HLV 'đổ gục' - 3
Chàng rapper Gill chinh phục được Karik và Suboi.

Ngoài ra, hai thí sinh Trần Phạm Anh Tuấn (T-One) và Hồ Quang Tuấn (T.C) cũng đã mang đến những màn biểu diễn đầy lôi cuốn, tuy nhiên vẫn chưa thể thuyết phục được 4 HLV. 

Kết thúc tập 4, HLV Wowy có thêm Tony D nâng tổng số thành viên team lên 4 người, Karik cũng kết nạp thêm được 2 thành viên mới là Duy Andy và Gill giúp đội anh có tổng số 5 người, team Binz sau khi có thêm 16 Typh, trong khi đó HLV Suboi vẫn giữ nguyên số lượng. 

Tập 5 Rap Việtsẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ 7 – 29/8. 

Theo T.N (VietNamNet)

 




https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/rap-viet-tap-4-chang-trai-24-tuoi-gay-sot-voi-ban-rap-tren-nen-nhac-trinh-cong-son-668555.html