Giải trí

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?

Thông tin liên quan đến Thuỳ Tiên đang đang khiến cộng đồng sắc đẹp bức xúc.

Mới đây, các diễn đàn mạng lan truyền drama căng đét liên quan tới mỹ nhân Sothida Pokimtheng - đại diện Campuchia và đại diện Việt Nam tại thời điểm cuộc thi Miss Grand International 2021 đang diễn ra.

Theo đó, fan sắc đẹp truyền tay nhau video được người trong công ty của Thuỳ Tiên đề cập đến chuyện mỹ nhân Campuchia đã cố tình đưa đoạn clip ồn ào xé giấy nợ của Thuỳ Tiên cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem trước giờ G chung kết nhằm tố cáo và hạ bệ cô.

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
Trên MXH rầm rộ thông tin đại diện của Campuchia đã lén đào lại lùm xùm của Thuỳ Tiên để đưa lên ban tổ chức trước giờ G Chung kết

Tuy nhiên, phía Miss Grand International không quan tâm tới vụ đấu tố này bởi đó đều là những thông tin cũ. Ngay sau đố, Thuỳ Tiên được biết thông tin này qua lời kể của đại diện Thái Lan và một số thành viên ban tổ chức.

Đáng nói, mỹ nhân Campuchia thậm chí còn chửi Thùy Tiên là "bad b*tch" ngay trước mặt đại diện Thái Lan. Tuy nhiên, đại diện Thái Lan vì chơi khá thân với Thùy Tiên nên kể lại mọi chuyện.

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021? - 1
Mỹ nhân đại diện Campuchi.

Trước đó dù Thuỳ Tiên bị người hâm mộ của Sothida Pokimtheng liên tục chơi xấu (thả biểu tượng cảm xúc trái chiều, loạt bình luận gây hấn) trong hành trình dự thi nhưng các fan Việt vẫn không có hành động bất lịch sự nào. Không chỉ vậy, Sothida Pokimtheng còn tỏ ra khá thân thiết với Thuỳ Tiên khi xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Vụ việc đang gây ồn ào mạng xã hội, dân mạng Việt đang ra sức tấn công Instagram của người đẹp Campuchia để bênh vực Thùy Tiên.

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021? - 2

Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021? - 3
Thuỳ Tiên đã có phần thể hiện đầy xuất sắc tại Miss Grand International 2021 và đăng quang một cách xứng đáng dù bị chơi xấu.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ram-ro-tin-thuy-tien-bi-my-nhan-campuchia-choi-xau-truoc-gio-g-chung-ket-miss-grand-2021-tintuc799932