Giải trí

Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ

Ra mắt MV “Thật tâm em rất yêu anh”, Đào Bá Lộc thẳng thắn chia sẻ góc nhìn mới về chuyện tình tay ba nhiều đau khổ.

Tối 9/7, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất “Thật Tâm Em Rất Yêu Anh”. Đây tiếp tục là một ca khúc do chính anh sáng tác. MV cũng do chính tay Đào Bá Lộc là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất. MV có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ngọc Thuận và nữ diễn viên trẻ Vân Anh.

Chia sẻ về bài hát lần này, Đào Bá Lộc cho biết đây là những cảm xúc cuối cùng của anh về chuỗi câu chuyện người yêu cũ trong năm nay.
Đào Bá Lộc tâm sự câu chuyện trong MV được viết dựa trên 50% lấy từ chuyện thật của bản thân, 50% là do trí tưởng tượng của biên kịch cũng là bạn thân của nam ca sĩ. 

Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ

Giọng ca sinh năm 1993 tiết lộ từ giờ đến cuối năm, anh sẽ cho ra mắt thêm 2 ca khúc mang màu sắc tươi vui hơn để gửi gắm đến mối tình hạnh phúc ở hiện tại, cũng như đánh dấu năm cuối thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác. "Bắt đầu từ năm sau, tôi sẽ thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác do những nhạc sĩ khác sáng tác", Đào Bá Lộc tâm sự.

Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 1

MV “Thật Tâm Em Rất Yêu Anh” xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy đau khổ khi Ngọc Thuận vì rào cản gia đình đã không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại với Đào Bá Lộc và phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Đau khổ vì phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu.

Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 2

“Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, tôi luôn hi vọng khán giả sẽ quan tâm đến ca khúc nhiều hơn là nội dung MV. Khán giả thắc mắc tại sao Đào Bá Lộc không làm MV theo trend như phim ngắn hay đậm drama, có thể tôi sẽ thử vào năm sau khi thực hiện chiến lược của người khác; còn bây giờ tôi vẫn mong mọi người nghe nhạc nhiều hơn. Nhiều người nghĩ LGBT là một chủ đề câu view nhưng tôi thì không, có thể thời điểm “Thanh Xuân” thì có nhưng ở hiện tại, đề tài LGBT không còn quá xa lạ. Tôi mong khán giả hiểu câu chuyện trong MV không phải là LGBT mà chỉ là chuyện tình tay ba thường thấy trong xã hội. Tôi muốn LGBT hay nam nữ bình thường đều có vị trí giống nhau. Tình yêu đơn giản là tình yêu và yếu tố LGBT trong bài hát tôi không muốn đào quá sâu.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, tôi chỉ muốn khai thác tâm lý của ba con người trong cuộc tình này như thế nào. Đây là chuyện mà tôi đã trải qua rất nhiều. Thông qua nhân vật trong MV, tôi muốn được lần cuối được làm những điều mà trước đây chưa có cơ hội thực hiện để bản thân cảm thấy được an ủi. Đó là điều mà tôi muốn hướng đến chứ không phải yếu tố LGBT” - nam ca sĩ trải lòng.

Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 3
Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 4
Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 5
Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 6
Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 7
Ra MV dựa trên 50% chuyện thật, Đào Bá Lộc gây choáng với drama 'tiểu tam' chen chân vào mối tình đam mỹ - 8

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ra-mv-dua-tren-50-chuyen-that-dao-ba-loc-gay-choang-voi-drama-tieu-tam-chen-chan-vao-moi-tinh-dam-my-tintuc691308
Loading...Tin mới hơn