Giải trí

Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon

Dù được minh oan là poster không mượn ý tưởng của G-Dragon thì teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát khỏi dính líu đến chàng thủ lĩnh Big Bang.

Teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vào tối qua đã lập tức thu hút sự chú ý lớn của fan hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 19 giờ 'lên sóng', đoạn teaser này đã thu về hơn 1,2 triệu lượt xem và leo lên vị trí #1 trên tab thịnh hành Youtube. Điều này chứng tỏ sức hút 'khủng' của Sơn Tùng M-TP trong lần tái xuất đường đua V-Pop hè này.

Teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP

Điều đáng nói là mỗi khi Sơn Tùng M-TP ra sản phẩm mới, anh chàng lại lập tức dính líu đến nghi vấn đạo nhái ý tưởng từ các nghệ sĩ khác. Và có lẽ người luôn được 'triệu hồi' nhiều nhất mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra sản phẩm mới chính là chàng thủ lĩnh Big Bang G-Dragon. 

Vài ngày trước, khi tấm poster quảng bá cho MV 'Chạy ngay đi' được hé lộ với hai tone màu đỏ đen chủ đạo đầy ma mị, cư dân mạng lập tức liên tưởng đến tấm hình ảnh quảng bá tour diễn 2017 từ thủ lĩnh Bigbang: G-Dragon. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng poster đỏ đen với concept bí ẩn, ma mị khá phổ biến trên thế giới và từng được nhiều nghệ sĩ, hãng phim sử dụng. Vì vậy, nói poster của Sơn Tùng mượn ý tưởng G-Dragon là khá 'quy chụp'.

Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon
Poster của Sơn Tùng M-TP...
Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon - 1
... và của G-Dragon.

Sau khi được 'minh oan' thì đoạn teaser 'Chạy ngay đi' được ra mắt và với chỉ vỏn vẹn có 7 giây cho nội dung chính cũng đủ để cư dân mạng vẫn soi ra những điểm tương đồng và kiên quyết cho rằng sản phẩm lần này của Sơn Tùng M-TP có 'dính líu' đến G-Dragon.

Sản phẩm của G-Dragon được đem ra so sánh là MV She's gone ra mắt từ năm 2010.

Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon - 2
Hình ảnh người đàn ông cầm dao trong MV 'Chạy ngay đi'  nhuốm màu u ám...
Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon - 3
...và hình ảnh G-Dragon cầm dao trong MV She's gone được nhận xét là khá tương đồng.
Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon - 4
Teaser 'Chạy ngay đi' kết thúc với hình ảnh nhân vật nam vung dao lên cao đầy giận dữ nhưng khán giả không rõ hành động tiếp theo là gì.
Ra mắt teaser 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát nghi vấn 'đạo' G -Dragon - 5
Còn trong MV She's gone nhân vật nam vung dao lên và đâm chết cô gái. Đây là cảnh khá bạo lực vì vậy khán giả chỉ nhìn thấy hành động qua phần bóng in trên tường.

Tuy nhiên, chỉ với vài giây ngắn ngủi và concept của 'Chạy ngay đi' vẫn chưa được hé lộ rõ, vì vậy phải chăng cư dân mạng đã quá vội vàng khi cho rằng Sơn Tùng M-TP 'đạo' MV của G-Dragon? Có lẽ khán giả phải chờ MV 'Chạy ngay đi' chính thức được ra mắt để có được câu trả lời chính xác và khách quan nhất. 

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...