Giải trí

Quỳnh Nga tiết lộ vừa gặp Chí Nhân đã toát mồ hôi vì phải quay cảnh nóng bạo liệt

Cả Chí Nhân và Quỳnh Nga đều thừa nhận cảnh nóng táo bạo này là cảnh phim mệt nhất của họ trong Sinh Tử.

Mặc dù là những diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nhưng Sinh Tử là bộ phim đầu tiên mà Quỳnh Nga và Chí Nhân cùng hợp tác. Đặc biệt, ở lần đóng cặp đầu tiên này cả hai đã phải thực hiện cảnh nóng vô cùng khó.

Trong phim Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh - hoa khôi tỉnh, chủ một nhà hàng; còn Chí Nhân đóng vai Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh với mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. 

Chia sẻ về cảnh nóng với Chí Nhân, Quỳnh Nga cho biết khi xem lại đoạn trailer, bản thân cô cũng cảm thấy sốc không nghĩ lên phim lại táo bạo thế. Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm rằng mỗi cảnh đó Nga đều toát mồ hôi vì nóng quá vì phim quay mùa hè, với bối cảnh cũng không được thoáng lắm nhưng ekip lại rất đông đảo. Tuy nhiên, do có sự bàn bạc trước nên Quỳnh Nga và Chí Nhân quay khoảng 3 đúp là xong.

Quỳnh Nga tiết lộ vừa gặp Chí Nhân đã toát mồ hôi vì phải quay cảnh nóng bạo liệt

Quỳnh Nga tiết lộ vừa gặp Chí Nhân đã toát mồ hôi vì phải quay cảnh nóng bạo liệt - 1

Dù quá trình quay thuận lợi, nhưng Quỳnh Nga cho biết khi đóng cảnh nóng này cô rất hồi hộp. Lý do là ngay lần đầu tiên đóng cặp cùng Chí Nhân cô đã phải quay những bạo liệt như thế. Nữ diễn viên thừa nhận đây cũng là cảnh phim làm khó cô nhất trong phim "Sinh tử". Trong phim Sinh Tử, ngoài Chí Nhân, Quỳnh Nga còn có cảnh nóng với các nhân vật do Việt Anh và Doãn Quốc Đam đảm nhận.

Về phía Chí Nhân, anh cũng thừa nhận đóng cảnh nóng là mệt nhất. "Bình thường người ta hay yêu nhau, hôn nhau ở chỗ không ai nhìn thấy, đằng này chúng tôi phải thực hiện trước mặt gần 30 con người. Hơn nữa đấy là cảnh đầu tiên của phim, khi 2 anh em còn chưa quen biết nhau".

Đón xem Sinh Tử lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/quynh-nga-tiet-lo-vua-gap-chi-nhan-da-toat-mo-hoi-vi-phai-quay-canh-nong-bao-liet-d63343.html?demo
Loading...