Giải trí

Quỳnh Nga 'ngã đến dập mông' khi diễn cảnh hôn lãng mãn với trai trẻ

Quỳnh Nga vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường hài hước khi thực hiện cảnh hôn trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'.

Bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang nhận được sự quan tâm theo dõi từ khán giả. Ngoài cặp đôi Việt Anh và Lã Thanh Huyền, mối tình chị em của Quỳnh Nga và Hoàng Jacob cũng tạo nên kịch tính hấp dẫn cho phim.

Mới đây, Quỳnh Nga đã tung ảnh hậu trường cười xỉu của nhân vật Minh do mình đóng và Hào do Hoàng Jacob thủ diễn. Đó là tình tiết Minh say rượu được Hào đưa về. Cả hai ngã xe và thế là nụ hôn bất ngờ đã xảy ra. Nếu trên phim, nụ hôn này lãng mạn bao nhiêu thì ở phim trường, Quỳnh Nga bị hành lên bờ xuống ruộng bấy nhiêu.

nữ diễn viên Quỳnh Nga,Diễn viên Quỳnh Nga,sao Việt

nữ diễn viên Quỳnh Nga,Diễn viên Quỳnh Nga,sao Việt
Quỳnh Nga phải diễn cảnh hôn trai trẻ khi say, trên phim thì lãng mạn nhưng ngoài đời phải ngã nhiều lần muốn dập mông.

nữ diễn viên Quỳnh Nga,Diễn viên Quỳnh Nga,sao Việt

nữ diễn viên Quỳnh Nga,Diễn viên Quỳnh Nga,sao Việt
Cô còn phải nằm trên đống gạch kể không mấy dễ chịu gì.

Cô hài hước bảo: "Thấy bảo ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ để có người yêu, thế mà đến hôm nay vẫn chưa có anh nào. 12 giờ đã điểm. Tự nhiên lại có anh đèo về ngã bổ nhào giữa đường. Không biết tại sao cảnh hơi nóng bây giờ lại có thêm cả mũ bảo hiểm cơ". Nữ diễn viên đã phải ngã khá nhiều lần để có được khoảnh khắc lên hình đẹp nhất. Cô nàng đùa là "ngã muốn dập mông". Chưa kể, chiếc mũ bảo hiểm cồng kềnh vướng ở cổ khiến cô khó chịu không tả nổi. Để set máy đẹp hơn, Quỳnh Nga còn được ê-kíp kê gạch cao để nằm lên hôn trai trẻ. Khỏi phải nói cái lưng ê ẩm cỡ nào sau khi đạo diễn hô: "Đạt".

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quynh-nga-nga-den-dap-mong-khi-dien-canh-hon-lang-man-voi-trai-tre-tintuc835612