Giải trí

'Quỳnh Búp Bê' vừa lộ diện đã khiến khán giả 'lộn tiết' với vai người yêu cũ trơ trẽn trong Nàng dâu order

Trở lại màn ảnh nhỏ sau thành công của vai diễn Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh bất ngờ đảm nhận vai 'tiểu tam' bị khán giả ghét nhất trong bộ phim sắp lên sóng mang tên Nàng dâu order.

Mới dây, một trích đoạn phim Nàng dâu order tập 1 đã hé lộ phân cảnh hấp dẫn với sự xuất hiện của 'tiểu tam' Vy và hai vợ chồng Hoàng Yến. 

Theo đó, Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) đã tổ chức  buổi họp báo ra mắt sách mới. Có vẻ như nội dung cuốn tự tryện có nhắc đến người thứ 3, vì vậy khi Yến vừa chia sẻ đến vấn đề này, Vy - người yêu cũ của chồng Yến bỗng đứng dậy từ hàng ghế khán giả và xen ngang khiến nhiều người bất ngờ.

'Quỳnh Búp Bê' vừa lộ diện đã khiến khán giả 'lộn tiết' với vai người yêu cũ trơ trẽn trong Nàng dâu order

Yến là người sốc nhất khi Vy tuyên bố rõng rạc mình không phải là kẻ thứ 3, bởi Yến là người đến sau. Cô nói: Chị có biết, trước khi có đám cưới chớp nhoáng với chị, anh Phong đã từng chung sống với em cả năm trời trong Sài Gòn không. Và chị có biết, em đang mang thai đứa con của anh ấy được gần 4 tháng rồi không? Em đến đây không phải để cướp chồng chị. Em chỉ muốn chị biết sự thật thôi và để anh ấy có trách nhiệm với đứa con chưa chào đời của mình.'

Vy giả bộ khóc lóc đáng thương trước mặt rất đông báo giới và đưa cho họ cả tập ảnh chứng minh mối quan hệ yêu đương của mình và Phong trong quá khứ.

'Quỳnh Búp Bê' vừa lộ diện đã khiến khán giả 'lộn tiết' với vai người yêu cũ trơ trẽn trong Nàng dâu order - 1

Ngay khi trích đoạn đăng tải, rất nhiều khán giả 'ném đá' nhân vật Vy do Phương Oanh thủ vai vì độ trơ trẽn của cô nàng. Hãm, Người yêu cũ chất, Nóng máu, Quỳnh ơi dượng đây đã tái xuất và lợi hại hơn xưa... là những bình luận của khán giả.

Tập 1 Nàng dâu order lên sóng VTV3 từ 8/4 tới. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn