Giải trí

'Quỳnh Búp Bê' vào tù, đến lượt Em gái Lan 'Cave' trở thành hồ ly trong 'Nàng dâu order'

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh vừa chính thức hết vai trong tập 10 Nàng dâu order khiến không ít khán giả tiếc nuối đồng thời lo lắng phim sẽ bớt phần hấp dẫn. Tuy nhiên, sắp tới Nàng dâu order sẽ xuất hiện thêm một nàng 'hồ ly' khá quen mặt với khán giả.

Trong phim Nàng dâu orer, Phương Oanh đảm nhân vai Vy - nàng 'hồ ly' mưu mô, xảo quyết khiến gia đình Phong - Yến gặp không ít sóng gió. Kết cục, Vy vào tù bóc lịch vì tội tống tiền và hành hung người khác. Vy vào tù cũng là lúc Phương Oanh chính thức hết vai khiến không ít khán giả hụt hẫng.

Tuy nhiên, Vy vừa đi thì có ngay một 'hồ ly' mới sẽ thay Vy tiếp nối 'sứ mệnh' phá hại hạnh phúc gia đình Phong - Yến. Đó là cô nàng Nguyệt Anh (Quỳnh Kool đóng) - "em gái mưa" của Phong.

'Quỳnh Búp Bê' vào tù, đến lượt Em gái Lan 'Cave' trở thành hồ ly trong 'Nàng dâu order'
Sau Vy, Nguyệt Anh sẽ là nàng 'hồ ly' mới của Nàng dâu order.

Nói về vai diễn này, Quỳnh Kool cho biết Nguyệt Anh là một cô gái có vẻ mong manh, hiền lành và cam chịu, nhưng thực tế lại luôn âm mưu giành lấy Phong và phá hoại cuộc hôn nhân của anh với Yến. Như vậy, sắp tới gia đình Phong - Yến lại tiếp tục gặp sóng gió khi xuất hiện cô nàng 'em gái mưa' tên Nguyệt Anh này.

Với vai diễn mới này, nữ diễn viên hứa hẹn sẽ có một màn lột xác ấn tượng. Cô nàng cũng không hề lo lắng khán giả sẽ "ném đá" mình bởi việc thể hiện trọn vẹn nhân vật mới là điều quan trọng nhất với cô. 

Quỳnh Kool từng được nhiều khán giả biết đến qua vai Đào - em gái Lan 'cave' trong phim Quỳnh Búp Bê. Dù chỉ xuất hiện ở nửa sau của phim nhưng nhân vật Đào do Quỳnh Kool thể hiện đã nhanh chóng soán ngôi nhân vật bị ghét nhất từ My "Sói".

'Quỳnh Búp Bê' vào tù, đến lượt Em gái Lan 'Cave' trở thành hồ ly trong 'Nàng dâu order' - 1
Quỳnh Kool trong Quỳnh Búp Bê.

TH (SHTT)




Loading...