Giải trí

Quỳnh Búp Bê: Vũ 'mặt sắt' tuyên bố cực sốc về thân phân đứa trẻ đang nhận nuôi

Trong khi khán giả theo dõi Quỳnh Búp Bê đang bán tín bán nghi cho rằng bé trai Vũ đang nuôi là con của Quỳnh thì đích nhân Minh Tiệp - vai Vũ 'mặt sắt' đã lên tiếng tiết lộ thân phận đứa trẻ khiến tất cả... 'ngã ngửa'.

Tập 20 Quỳnh Búp Bê lên sóng tối qua xoay quanh hành trình con của Quỳnh nhưng mọi chuyện dường như đều không suôn sẻ với nàng 'búp bê' một thời của Thiên Thai. Trong khi Quỳnh ngược xuôi tìm kiếm mọi thông tin dù là nhỏ nhất với hy vọng tìm được con trai thì Vũ lại ra tay cản đường cô. Hắn sai người lấy trộm điện thoại của Quỳnh, trong đó chứa toàn bộ hình ảnh của hai mẹ con. Chưa hết, Vũ tiếp tục cho người đến lục phòng trọ của Quỳnh với mục đích lấy cắp bất cứ bức ảnh nào của con trai cô nếu có. Chính hành động như muốn ngăn cản Quỳnh tìm con đã khiến khán giả nghi ngờ đứa trẻ mà Vũ đang nuôi chính là con trai của Quỳnh.

Trong khi khán giả đang nghi ngờ, phán đoán thì trên trang cá nhân, diễn viên Minh Tiệp - người đảm nhận vai Vũ bất ngờ tiết lộ cực sốc về thân phận bé trai mà anh đang nuôi.

Minh Tiệp viết: "Từ tối đến sáng nay nhận được rất nhiều câu hỏi. Mọi người không phải thắc mắc nhiều nhé. Đứa bé Vũ đang nuôi là con của... ông Cấn và Cảnh. Ông Cấn 'bóng' và vẫn âm thầm qua lại với Cảnh, sau đó sang Thái thụ... nhân tạo. Sắp tới, Cảnh sẽ nhận về nuôi".

Quỳnh Búp Bê: Vũ 'mặt sắt' tuyên bố cực sốc về thân phân đứa trẻ đang nhận nuôi

Chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả dù biết rằng nam diễn viên đang muốn trêu đùa các fan của phim.  Dưới phần bình luận, một khán giả quan tâm đến nhân vật Cảnh soái ca và hỏi Minh Tiệp: "cảnh Cảnh còn sống hay đã chết?", nam diễn viên hài hước trả lời: "Đang húp 2 bát cháo lòng tiết canh và 4 quả trứng vịt lộn. Cực khỏe!". 

Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn