Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng?

Vì không nghe lời Quỳnh cảnh báo phải tránh xa My Sói, Đào đã sa chân vào bẫy cưỡng hiếp do My Sói và bố dượng Quỳnh giăng ra.

Trong trích đoạn Quỳnh Búp Bê tập 25 vừa được hé lộ, Đào có nguy cơ bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp. Trước đó, My Sói đã gọi điện Quỳnh cảnh báo rằng Đào dám cướp bồ của cô coi như 'tận kiếp', cô sẽ thuê người cưỡng hiếp Đào rồi quay video up lên mạng. My Sói tuyên bố sẽ làm tất cả để khiến Đào sống không bằng chết. 

Nói là làm, không biết Đào đã bị dụ dỗ như thế nào, nhưng cô đã rơi vào cái bẫy của My Sói. Cô bị hai người đàn ông ép vào một căn phòng khách sạn, ép uống một thứ thuốc gì đó, Đào cố gắng nôn ra nhưng không được. Một chiếc máy ảnh để sẵn chế độ quay phim cũng đã được bật sẵn sàng khiến cuộc đời của cô gái mới lớn rơi vào bi kịch.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng?

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 1

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 2

Trong một diễn biến khác, sau nhiều lần nhẫn nhịn, Quỳnh đã không thể kìm nén trước những lời xúc phạm của Đào, cô đã thẳng tay dành cho Đào một cái tát 'lật mặt' khiến người xem 'hả dạ'. Trước đây, Quỳnh hiểu Đào vẫn chỉ là cô gái mới lớn và đang bị sốc khi biết về quá khứ của chị gái nên Quỳnh luôn nhẫn nhịn trước những lời xúc phạm của Đào.  Tuy nhiên, khi biết chị Lan đã bị điên đến mức không còn nhận ra ai, Quỳnh đã không thể nhẫn nhịn thêm. Cô đến tìm Đào và nói về tìm Quỳnh để nói về tình hình của chị Lan, trước thái độ xấc xước như mọi lần của Đào, Quỳnh đã quyết định dành cho cô em một cái tát 'trời giáng'.

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 3

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 4

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 5

Kiên đứng bên cạnh lớn tiếng dọa đánh Quỳnh nhưng cô chẳng những không sợ mà còn thách thức lại Kiên. Đào chưa hết sững sờ vì thái độ tức giận của Quỳnh thì lại ngỡ ngàng khi được biết tin chị gái đang bị điên và phải nằm viện tâm thần. 

Lần này, Quỳnh đến gặp Đào để muốn dẫn cô đến thăm chị gái. Biết về bệnh tình của chị gái, Đào đã rơi nước mắt. 

Quỳnh Búp Bê tập 25: Sập bẫy My Sói, Đào bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp rồi quay clip tung lên mạng? - 6

Liệu Đào có hiểu và thương yêu chị mình hay tiếp tục chán ghét, ghẻ lạnh và khinh miệt Lan cave như trước đây? Đào có tự thoát khỏi bẫy cưỡng hiếp của My Sói hay sẽ có người tới giúp?  Cùng đón xem tập 25 Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 21h40 thứ 2 (12/11) trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn