Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave

Trong tập 24 Quỳnh Búp Bê, sau khi bị Kiên 'đá' để đi theo Đào, My Sói phát điên đòi thuê người đến cưỡng bức tập thể em gái Lan cave. Trong khi đó, Quỳnh cũng suy nghĩ về việc trở lại con đường làm gái.

Mở đầu Quỳnh Búp Bê tập 24, Quỳnh đã được Nghĩa giới thiệu đến chỗ người quen tìm việc tại nhà hàng. Quỳnh chủ động xin công việc dưới phòng bếp để tránh phiền phức, không bị nhận ra.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave

Về phần My Sói, đang hả hê vì làm nhục được Quỳnh bằng clip đánh ghen thì được đàn em cho biết Đào đang hẹn đi chơi với Kiên ở công viên. Tức tốc đến công viên, vừa gặp Đào, My Sói đã lập tức dành cho Đào 'liên hoàn tát' và gặng hỏi về mối quan hệ của Đào và Kiên. My cho rằng Quỳnh sai Đào đến cướp bồ để trả thù Kiên, sau khi biết Đào là em gái Lan cav, My cho rằng tất cả đã cấu kết đã 'chơi' cô.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 1

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 2

Trong lúc My Sói đang nổi cơn ghen như muốn 'nuốt sống' Đào thì Kiên đi mua kem về tới nơi. Chứng kiến sự việc, Kiên lập tức lao tới can ngăn. Thấy Kiên bênh vực Đào, My Sói càng 'sôi máu' lao tới đánh Kiên nhưng không ngờ anh chàng lập tức đánh lại thay vì chịu đựng như mọi lần. Không chỉ đánh lại, Kiên còn đánh My bầm dập, tả tơi ngay giữa nơi công cộng.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 3

Về nhà, Kiên thu dọn đồ đạc, chính thức 'đá' My và cấm cô không được đụng đến Đào. Chịu sự đả kích quá lớn, My Sói điên cuồng gọi điện thoại cho Quỳnh và  đe dọa rằng sẽ thuê vài người đến cưỡng hiếp Đào rồi quay clip tung lên mạng. My Sói tuyên bố tất cả những người 'chơi' mình sẽ phải sống không bằng chết. 

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 4

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 5

Biết My Sói nói là làm, Quỳnh lập tức đến chỗ Đào để căn dặn và khuyên nên tránh xa Kiên. Đào vẫn như mọi lần, lớn tiếng kinh miệt Quỳnh. Đúng lúc này Kiên xuất hiện, đuổi Quỳnh đi vì cho rằng cô dụ dỗ Đào vào 'ngành'.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 6

Không khuyên được Đào, Quỳnh gọi điện cho anh trai Lan để hỏi thăm tin tức. Mặc dù vẫn cố giấu nhưng khi đang nói chuyện thì Lan lao xuống ao khiến anh trai cô hét lớn gọi tên. Biết Lan đang ở quê, Quỳnh tức tốc về xem tình hình. Chứng kiến người chị thân thiết giờ hóa điên hóa dại, không còn nhận ra ai, Quỳnh đau xót ôm Lan khóc nghẹn.

Đưa Lan về nhà tắm gội nhưng cô quậy phá, suýt đánh cả Quỳnh, lúc này Lan thực sự không còn nhận ra ai. Điều Quỳnh thực sự tức giận là thái độ dửng dưng của người thân đối với Lan. Tối đến, Quỳnh bức xúc nói hết mọi chuyện với gia đình Lan, nói về những khó khăn khi Lan phải làm gái để gửi những đồng tiền về nhà lo cho gia đình. Quỳnh tức giận hỏi tại sao lúc ấy khỏi ai thắc mắc tiền ở đâu ra nhiều như thế. Nhưng đến khi cô trở về, chính những con người mà cô từng bán thân mình đi để chăm lo lại là những người đầu tiên khinh miệt để rồi bi kịch liên tiếp diễn ra và đẩy Lan đến ngày hôm nay. Nằm trong giường nghe những lời này của Quỳnh, Lan rơi nước mắt.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 7

Quỳnh đưa Lan đi bệnh viện thăm khám và cô biết được rằng khi bị tai nạn, phần đầu chỉ bị ảnh hưởng nhẹ nhưng vì bị nhốt trong phòng kín chật hẹp lâu ngày lại thêm sang chấn tâm lý khiến bệnh Lan nặng như hiện tại. Bác sĩ khuyên nên để Lan nhập viện nhưng tiền chữa bệnh là con số quá lớn vượt qua xa khả năng một nhân viên rửa bát như Quỳnh hiện tại, Quỳnh đành đưa Lan về nhà.

Quỳnh Búp Bê tập 24: Bị cướp bồ, My Sói phát điên đòi thuê người cưỡng hiếp Đào, Quỳnh định quay lại làm cave - 8

Hôm sau, trên chuyến xe trở về thành phố, điện thoại Quỳnh liên tục vang lên những tin nhắn gạ đi khách. Tình hình của chị Lan khiến Quỳnh suy nghĩ về việc trở lại con đường làm gái. Cô cho rằng 1 lần đi khách là 1 lần có tiền chữa bệnh cho Lan bởi có người sẵn sàng bỏ ra vài trăm thậm chí nghìn đô để qua đêm với cô. Cô cho rằng đời mình không còn gì để mất, vì dù có cố hoàn lương thế nào, xã hội vẫn chà đạp cô. 'Một lần làm điếm, cả đời làm điếm' - Quỳnh suy nghĩ về chuyện bỏ mặc tất cả để trở lại đường cũ. Tuy nhiên, điều cô lo sợ duy nhất là khi gặp lại con trai, cô vẫn là một con người nhơ nhớp.

Liệu Quỳnh có thực sự quay trở về con đường làm gái để có tiền chữa bệnh cho Lan cave? Đón xem những diễn biến tiếp theo phim Quỳnh Búp Bê sẽ có vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...