Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp

Trong tập 21 Quỳnh Búp Bê, vừa được Thịnh bày tỏ tình cảm, Quỳnh đã khổ sở vì lộ quá khứ làm gái và bị My sói trả thù.

Mở đầu Quỳnh Búp Bê tập 21, Quỳnh đã thực hiện bộ quảng cáo cho cửa hàng. Sau buổi chụp, Thịnh mời Quỳnh đi ăn. Tại đây, Quỳnh gặp Đào cũng đi ăn cùng Kiên. Quỳnh vội chạy tới để hỏi về tình hình của Lan thì Đào chỉ gắt lên "Vào miền Nam rồi", sau đó bỏ đi.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 1

Sau khi ăn xong, Thịnh đưa Quỳnh về xóm trọ và vào chơi phòng cô. Tại đây, Thịnh đã thổ lộ tình cảm của mình. Anh nói nếu Quỳnh chưa có ai, anh xin cô một cơ hội được tìm hiểu. Điều này khiến Quỳnh khá băn khoăn.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 2

Tuy nhiên, Quỳnh chưa kịp suy nghĩ nhiều hơn thì rắc rối đã tới. Ban đầu Quỳnh không Quỳnh chỉ nghĩ rằng hình ảnh sẽ treo tại cửa hàng nhưng thực ra đây là chiến lược quảng bá lớn của công ty, bộ ảnh quảng cáo của Quỳnh được đăng rộng rãi trên mạng. 

Biết tin Quỳnh chạy tới tìm Thịnh xin gỡ bộ ảnh xuống nhưng không được sự đồng ý. Đúng như lo lắng của Quỳnh, lúc này dưới phần bình luận của bộ ảnh, hàng loạt 'khách hàng' cũ ở Thiên Thai đã vào buông lời khiếm nhã. Không chỉ vậy, hàng loạt gã đàn ông gọi điện tới cửa hàng đòi gặp Quỳnh với lời lẽ khó nghe. My sói cũng sai người 'khủng bố' điện thoại tới cửa hàng. Quyên - quản lý cửa hàng mặc dù rất tốt nhưng cũng tỏ ý nghi ngờ sau khi đọc các bình luận. 

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 3

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 4

Sau một ngày đi làm, khi về đến nhà trọ, Quỳnh càng hốt hoảng hơn vì những bức ảnh sexy của cô khi chụp tại Thiên Thai bị dán khắp cửa phòng. Cả xóm trọ cũng xúm lại bàn tán khiến Quỳnh vội lao tới xé hết rồi vào phòng đóng chặt cửa. Vào phòng rồi, đến đèn cô cũng không dám bật. Đang co ro sợ hại thì Thịnh xuất hiện và động viên cô, nói sẽ giúp đỡ trong khả năng. Thịnh vẫn đang cố gắng có được thiện cảm của Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 5

Thế nhưng, Thịnh khó lòng giúp được Quỳnh lúc này khi cô đang chịu sự tấn công, trả thù của My Sói. Không chỉ khủng bố tinh thần Quỳnh, My còn ra giá hời để hai tên xã hội đen đến cưỡng bức Quỳnh, quay clip và rạch mặt cô.

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 6

My Sói giờ đây đã trở thành một tú bà, cô chuyên 'săn' các em sinh viên có nhan sắc, cần tiền, gia cảnh khó khăn. Một 'nhân viên' của My là Ngọc Anh đã dẫn Đào đến gặp My Sói. Ban đầu Đào có chút ngập ngừng nhưng nghe tới tiền lương và những lời hứa hẹn của My rằng khách ở đây toàn người lịch sự, tử tế, Đào đã gạt bỏ nghi ngại. 

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 7

Quỳnh Búp Bê tập 21: Quỳnh khổ sở vì lộ quá khứ làm gái, bị My sói cho người đến cưỡng hiếp - 8

Liệu Đào có đi vào vết xe đổ của chị gái - Lan cave hay không? Đón xem các diễn biến tiếp theo ở tập 22 Quỳnh Búp Bê vào 21h40 tối 30/20/2018 trên sóng VTV3.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...