Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca 

Tập 20 Quỳnh Búp Bê lần nữa xoáy sâu vào nỗi đau đang dần nguôi ngoai của khán giả về cái chết của Cảnh soái ca khiến người xem bức xúc.

Ngay mở đầu tập 20 Quỳnh Búp Bê, khán giả không khỏi đau đớn với phân cảnh tên Lai thuật lại chi tiết cái chết đầu đau đớn của Cảnh soái ca. Theo đó, hẳn truy đuổi rồi đánh ngất Cảnh, cho đàn em khiêng anh đặt ngang lên đường ray rồi đổ rượu vào miệng, sau đó đứng chờ chứng kiến tàu hỏa cán qua.

Nghe lại những lời ngày từ Nghĩa, Quỳnh như chết đứng bởi cô biết sẽ không còn hy vọng tìm được Cảnh. Trong khi đó khán giả cũng đồng loạt lên fanpage của phim kêu gào vì tình tiết 'quá sức chịu đựng này'. Nhiều ý kiến cho rằng đây là tình tiết thừa thãi, lần nữa xoáy sâu vào nỗi đau của người xem.

Trailer tập 20 Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca 

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 1

Về phía con trai Quỳnh, nhận được tin chủ nhà đang ở sân bay nên Thịnh đã gọi Quỳnh đến. Trên đường vào sân bay, Quỳnh đã bị hai kẻ móc trộm điện thoại. Hóa ra hai kẻ này được Vũ sai đến, Vũ còn sai người đến lục phòng trọ của Quỳnh, lấy đi tất cả những bức ảnh của con trai. Quỳnh đến gặp hai vợ chồng chủ nhà nhưng họ cũng chỉ mua lại từ cặp vợ chồng đã nhận nuôi con của Quỳnh. Họ nói rằng gia đình đó đã đi Nhật. 

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 2

Thịnh khá nghi ngờ về hai vợ chồng được gọi là chủ nhà kia. Thịnh một mặt an ủi Quỳnh, phân tích được - mất khi Quỳnh nhận lại con. Mặc khác Thịnh nhờ Vũ giúp nhưng Vũ tỏ ra khó chịu và nói rằng đừng bao giờ nhắc lại chuyện về gia đình nhà cũ cũng như tìm con cô nhân viên mới.

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 3

Cảnh mất, con trai không có tung tích, giờ Quỳnh chỉ còn Lan là chỗ dựa duy nhất. Thế nhưng càng đợi càng không thấy Lan đâu dù trước đó đã hẹn lên với Quỳnh. Cảm giác bất an, Quỳnh quyết về quê tìm Lan. Ra khỏi cửa hàng, Quỳnh gặp Thịnh và được anh đưa ra bến xe. Trên đường đi, Quỳnh đã tâm sự nhiều điều khiến Thịnh càng thương cô hơn.

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 4

Về đến quê của Lan, Quỳnh hốt hoảng thấy cửa hàng may bị phá tan tành. Về nhà của Lan thì bị mẹ cô đuổi đi. Khó khăn lắm Quỳnh mới có số của Đào để hỏi tình hình dù không mang nhiều hy vọng được trả lời bởi Đào luôn bài xích Lan và Quỳnh khi biết quá khứ làm gái của hai người.

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 5

Về phần Đào, sau khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Kiên từ vật chất đến tinh thần, cả hai trở nên thân thiết hơn.

Thế nhưng Kiên bị My trói chân bằng ma túy, việc phản bội My sẽ phải lĩnh hậu quả không mấy dễ chịu. Cho nên dù đã mạnh mồm nói ra đi, cuối cùng Kiên vác mặt về năn nỉ My để xin "thuốc". Kiên tưởng không có My, anh vẫn tìm được đến những "anh em chiến hữu" khác, nhưng tất cả đều từ chối cung cấp thuốc cho Kiên vì không muốn động đến với My.

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 6

Quỳnh Búp Bê tập 20 khiến khán giả phẫn nộ khi xác nhận cái chết quá đau đớn của Cảnh soái ca  - 7

Liệu Quỳnh sẽ như thế nào khi biết Lan giờ đã nằm liệt giường không tiền chữa trị? Liệu đứa trẻ Vũ đang nuôi có phải là con trai của Quỳnh? Hãy đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 3 hàng tuần.

TH (Daidoanket.vn)

Loading...Tin mới hơn