Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi

Tấn bi kịch của Lan tưởng chừng như đã lên đến đỉnh điểm ở tập 18, thế nhưng tập 19 Quỳnh Búp Bê lên sóng tối qua lại tiếp tục đẩy đưa nhân vật này đến tận cùng bất hạnh khi bố mất, bản thân bị xe đâm đến liệt giường.

Tiếp nối tập trước, Quỳnh Búp Bê tập 19 mở đầu với diễn biến Quỳnh tuy đồng ý làm người mẫu cho cửa hàng nhưng phải che hết mặt và không đồng ý đăng ảnh lên facebook. Thịnh đã đến gặp Quỳnh để hỏi chuyện và thuyết phục cô.

Trên đường về sau khi gặp Thịnh, Quỳnh vì nhớ con đã vô thức ghé vào cửa hàng quần áo trẻ em. Tại đây, Quỳnh lén thấy Vũ đang mua một đôi dép cho bé trai. Quỳnh tỏ ý nghi ngờ bởi con trai Vũ đã mất cùng vợ anh khi chưa chào đời. 

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi

Vũ sau khi mua đồ trẻ em đã tới gặp Thịnh. Trong bữa ăn, Thịnh đưa cho Vũ xem ảnh cô nhân viên mới và hỏi Vũ về chuyện để cô gái này trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới. Vừa nhìn thấy ảnh Quỳnh, Vũ bỗng khựng lại. Tuy nhiên vẫn giữ vẻ bình tình và nói với Thịnh rằng nếu thấy ổn thì cứ toàn quyền quyết định. Sau đó, Vũ vội về với con trai.

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi - 1

Thịnh dường như đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với Quỳnh, luôn sẵn sàng bí mật giúp đỡ cô. Trong một lần đi ăn với Thịnh, Quỳnh đã bị My sói theo dõi.

Về phần My, My và Kiên quả là có cặp kè với nhau. My bao Kiên ăn ở và cung cấp thuốc để giữ chân hắn. Với bản tính hay ghen của My, ả ta lồng lộn khi bắt gặp Kiên đang gọi điện tình tứ với ai đó. My đòi xem điện thoại, Kiên nhanh chóng tráo chiếc điện thoại vừa gọi với chiếc đã chuẩn bị sẵn trong túi để lừa My. Tuy nhiên, mọi chuyện không qua được mắt My sói.

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi - 2

Về phần Thịnh, anh đã hứa giúp Quỳnh hỏi thông tin về gia đình người nhận nuôi con trai cô. Anh đã hỏi bên môi giới và cả Vũ nhưng Vũ nhất định không tiết lộ thông tin và dặn Thịnh từ giờ không được hỏi lại chuyện này.

Về phần Lan, số phận bi kịch chưa buông tha cô. Cả gia đình đau buồng vì bố Lan mất, mọi người cũng về thế mà quay lưng, hắt hủi cô bởi tất cả đều cho rằng bố mất là do lỗi của Lan. Quá tủi thân, Lan quyết định bỏ nhà ra đi.

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi - 3

Trong đêm tối, Lan lầm lũi ôm túi quần áo lên đường. Trên đường đi, Lan gọi Quỳnh thông báo tình hình, chị em hẹn gặp nhau cùng nương tựa. Thế nhưng chưa bước được lên chuyện xe đến với Quỳnh thì Lan đã bị xe tông bất tỉnh giữa đường. Không thấy Lan, Quỳnh sốt ruột liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng điện thoại Lan đã bị anh trai cô cầm. Quỳnh muốn về xem tình hình nhưng vì vừa nhận công việc mới, phía cửa hàng lại thông báo sắp có chuyến thiện nguyện lên vùng cao khiến cô rất khó xử.

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi - 4

Tai nạn khiến Lan phải nằm liệt giường. Dù thương con nhưng gia đình Lan đang kiệt quệ tài chính, mẹ cô không thể đưa Lan đến bệnh viện chữa trị. 

Chờ mãi không thấy Lan lên, Quỳnh đã gửi chìa khóa nhà hàng xóm rồi lên vùng cao với cửa hàng. Tại đây, những ký ức xưa ùa về trong Quỳnh. Thấy Quỳnh có nhiều tâm sự, Thịnh lên tiếng an ủi động viên rằng chỉ cần cố gắng, cuộc sống sẽ không phụ ai cả. Thịnh thể hiện rõ sự quan tâm với Quỳnh. 

Quỳnh Búp Bê tập 19: Bố mất, Lan bị xe tông liệt giường khi định bỏ nhà ra đi - 5

Những diễn biến tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ có vào 21h40 tối mai, thứ 3 ngày 23/10/2018 trên sóng VTV3.

TH (Daidoanket.vn)

Loading...Tin mới hơn