Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng

Tập 17 Quỳnh Búp Bê xoay quanh cuộc sống của Lan khi đám cưới bị hủy, cô phải đối mặt với sự ruồng bỏ của gia đình, hàng xóm khinh miệt còn đám trai làng hết gạ gẫm lại quậy phá cửa hàng may của cô.

Quỳnh Búp Bê tập 17 mở đầu với cảnh Lan tâm sự với Quỳnh về việc cô muốn cưới sớm là vì biết bố không còn sống được bao lâu nữa, cô muốn bố yên tâm về mình. Thế nhưng đám cưới bị hủy đầy cay đắng, cả làng khinh miệt sau khi biết Lan làm cave. Đám trai làng hễ gặp cô ở đâu là hết buông lời gạ gẫm, đùa cợt, gạ không được chúng ném mắm tôm vào cửa hàng may của cô.

Trailer Quỳnh Búp Bê tập 17

Không chỉ xóm làng mà ngay cả gia đình Lan cũng không muốn nhìn mặt cô, mẹ Lan vì nhục nhã mà không dám ra đường, Đào cũng nói rằng cô thà thất học còn hơn tiêu những đồng tiền bẩn thỉu mà Lan gửi về.

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng

Lan sợ chuyện của minh liên lụy đến Quỳnh nên đuổi cô đi nhưng Quỳnh không chịu đi. Chỉ đến khi Nghĩa gọi điện thông báo con Quỳnh còn sống, cô liền nhanh chóng thu dọn hành lý đến địa chỉ Nghĩa cho để tìm con trai. Trước khi đi, Quỳnh ngỏ ý muốn Lan đi cùng nhưng cô hứa sẽ đến nếu Quỳnh tìm được con.

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng - 1

Quỳnh đến trung tâm bảo trợ để tìm con nhưng đứa trẻ đã được một gia đình nhận nuôi. Quỳnh muốn xin thông tin về người nhận nuôi hoặc địa chỉ để đến nhìn con nhưng người của trung tâm quyết giữ kín. Quỳnh chỉ biết con trai được một gia đình khá giả nuôi nấng và bé rất khỏe mạnh. Quỳnh chạy vạy khắp các phòng ban ở trung tâm bảo trợ với hy vọng có chút manh mối về con trai. Không ai nhận lời giúp đỡ, Quỳnh quyết đợi trước cửa phòng lưu trữ hồ sơ đến lả cả đi. Khi được đưa vào phòng, Quỳnh tiếp tục vờ ngất và chỉ tỉnh táo khi được nhân viên cho uống trà gừng. Quỳnh kể lại hoàn cảnh của mình, nhân viên trung tâm thấy thương nên đã cho cô địa chỉ gia đình nhận nuôi con trai.

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng - 2

Mang hy vọng được nhìn thấy con trai nhưng khi tới nơi gia đình nhận nuôi đóng cửa im ỉm, hàng xóm cho biết họ đã sang Nhật được nửa năm. Chút hy vọng được gặp con cũng liền tan biến trước mắt Quỳnh.

Sau khi Quỳnh đi, Lan lẻn về nhà xem tình hình, bố cô bệnh ngày càng nặng nhưng khi Đào đưa hộp thuốc bổ ông liền ném đi vì phát hiện có chữ của Lan. Đào ra cửa nhặt hộp thuốc thấy Lan đang đứng lấp ló phía ngoài, Đào bỗng thấy ái ngại. 

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng - 3

Trên đường về tiệm may, cô bị một đám bạn của Hảo (chồng hụt của mình) sỉ nhục bằng cách nói hãy chia sẻ bí kíp giường chiếu. Hảo cũng đến tiệm may gặp Lan đòi tiền bồi thường vì đám cưới bị hủy, đòi không được hắn xúc phạm gia đình cô khiến Lan không thể kiềm chế. Hai bên lao vào đánh nhau chảy máu đầu khiến công an phải vào cuộc. 

Mẹ Lan khi biết tin cô đang đánh nhau liền sai Đào cùng anh trai ra xem xét tình hình nhưng bố Lan cấm không cho đi và nói rằng coi như ông không có đứa con gái như Lan.

Bố mẹ Hảo cũng đến tận nhà Lan đòi tiền và nói những lời khó nghe. Thấy bố mẹ bị xúc phạm, Lan bị ép vào đường cùng, cô chạy xuống bếp và lấy con dao lên đe dọa khiến gia đình kia phải bỏ về.

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng - 4

Dù nói không trả tiền cho bố mẹ Hảo nhưng Lan đã gọi điện vay Quỳnh 15 triệu để chấm dứt với gia đình bên đó, để họ không làm phiền bố mẹ cô và chút tiền còn lại để Đào nhập học. Quỳnh nghe vậy liền chuyển tiền luôn cho Lan. Hôm sau, Lan mang tiền đến đưa Hảo, bắt anh kí vào một tờ giấy cam kết rằng từ giờ giữa họ sẽ không còn chút liên quan nào. Nhận tiền xong, hắn ra hiệu cho hai gã đàn ông đang uống trà đà vỉa hè buông lời gạ gẫm Lan. Kiềm chế không nổi, Lan bước tới đá bay chiếc bàn và lên tiếng dằn mặt những kẻ khinh miệt cô.

Quỳnh Búp Bê tập 17: Con trai Quỳnh còn sống, Lan đối mặt với sự khinh miệt của xóm làng - 5

Những diễn biến tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 18 vào lúc 21h40 tối mai (16/10/2018) trên VTV3.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...