Giải trí

Quỳnh búp bê tập 15: Phong - Cấn bị bắt vì buôn ma túy, Thiên Thai đến ngày tàn?

Sau nhiều khẳng định không muốn dính líu tới cái thứ chết người là ma túy, cuối cùng, ông Cấn vẫn bị cậu “quý tử” lôi kéo.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê được triển khai với bối cảnh chính là Thiên Thai - một động mại dâm nổi tiếng được kinh doanh dưới hình thức quán karaoke do ông chủ Cấn (Nguyễn Hải) một tay gây dựng. Sau bao năm, Thiên Thai gần như đã trở thành "tường đồng vách sắt" không chỉ với những cô gái xấu số muốn thoát ra khỏi đây. Vậy mà mới đây, trích đoạn báo trước tập 15 Quỳnh Búp Bê đã hé "ngày tàn" của "đế chế" này. 

'Quỳnh búp bê' tập 15: Bố con ông Cấn bị bắt vì ma túy, Thiên Thai sụp đổ

Chẳng là từ ngày Phong (Trọng Lân), cậu quý tử duy nhất của ông Cấn quay về sau bao năm lêu lổng bên ngoài, Thiên Thai phải đối mặt với một loạt những rắc rối "trời ơi" do cậu ta mang lại. Mặc dù rất đau đầu với Phong nhưng ông Cấn không cách nào "nặng tay" với đứa con duy nhất. Hơn nữa, Phong lại rất "dẻo mỏ", chẳng thế mà mới một thời gian mà lão Cấn đã dần dần mất tin tưởng tay sai đắc lực nhất là Cảnh (Doãn Quốc Đam) và giao lại quyền hành cho con trai. 

Quỳnh búp bê tập 15: Phong - Cấn bị bắt vì buôn ma túy, Thiên Thai đến ngày tàn?

Dù làm nhiều chuyện xấu nhưng chỉ duy nhất ma túy là lão Cấn không muốn dính vào. Ấy thế mà cuối cùng lão vẫn bị cậu con trai của mình dụ dỗ. Lần đầu tiên chính thức làm ăn, lão nghe lời Phong đồng ý cho giao dịch ở ngay nhà mình. 

Quỳnh búp bê tập 15: Phong - Cấn bị bắt vì buôn ma túy, Thiên Thai đến ngày tàn? - 1

Trong lúc đang trao đổi thì cảnh sát bất ngờ ập đến, với cái chân què quặt, Phong làm sao có thể chạy thoát. Đồng thời, lão Cấn cũng không thoát khỏi bị tóm gọn. 

Tập 15 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 tối nay (8/10) trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn