Giải trí

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh không ngại đóng cảnh nóng trong phim mới

Từng khiến không ít khán giả sốc với cảnh nóng táo bạo trong bộ phim Quỳnh Búp Bê 'gây bão' hồi năm ngoái, Phương Oanh sẽ tiếp tục đảm nhận những phân cảnh nhạy cảm này trong bộ phim sắp lên sóng VTV.

Đang là diễn viên sáng giá sau thành công của vai chính trong bộ phim hot nhất 2018 - Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh khiến khản giả bất ngờ khi đảm nhận một vai nhỏ trong bộ phim sắp lên sóng VTV3 mang tên 'Nàng dâu oder'.

Trong phim này, Phương Oanh vào vai Vy - người yêu cũ của nam chính đã có gia đình. Với vai trò là 'con giáp thứ 13', Vy sẽ khiến cho hôn nhân của cặp đôi chính gặp không ít sóng gió.

Các fan của Phương Oanh cho rằng người đẹp đã khá mạo hiểm khi nhận vai diễn này bởi từ trước đến nay cô luôn đảm nhận những vai hiền lành, đáng thương và đang có lượng fan vô cùng đông đảo sau thành công của Quỳnh Búp Bê. 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh không ngại đóng cảnh nóng trong phim mới

 'Kẻ thứ 3' luôn là tuyến nhân vật mà khán giả ghét nhất. Hầu như chưa có vai diễn 'kẻ thứ 3' nào nhận được sự cảm thông của khán giả. Những nhân vật này đa số điều nhận về hàng loạt 'gạch đá' từ người xem, thậm chí khán giả còn ghét lây sang cả diễn viên ngoài đời thực. Nhiều fan lo lắng Phương Oanh sẽ bị mất không ít fan sau vai diễn này.

Nói về vai diễn này, Phương Oanh thừa nhận cô ghét nhân vật của mình ngay khi đọc kịch bản. Tuy nhiên, cô vẫn nhận lời dù coi đó là quyết định khá mạo hiểm. Phương Oanh chia sẻ đó là vai diễn mang cảm giác mới mẻ cho cô trong diễn xuất. 'Đúng là ngay từ lúc đọc kịch bản tôi đã thấy ghét nhân vật này. Và đây cũng là điều khác biệt rõ nhất về cảm xúc của tôi dành cho những nhân vật của mình. Tuy nhiên đây cũng lại là điều thú vị, hấp dẫn tôi trước vai diễn này. Vì đơn giản là tôi lại được khám phá khả năng của mình, có cơ hội để thể hiện 1 lối diễn xuất khác, 1 màu khác trong sự nghiệp mà tôi đang cống hiến. Mà đã là cống hiến thì có nề hà gì đâu. Vai diễn nào thì cũng vẫn là diễn thôi mà!' - Phương Oanh nói.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh không ngại đóng cảnh nóng trong phim mới - 1

Đặc biệt, Phương Oanh cũng tiết lộ vai diễn của cô ngoài những cảnh giả lả, đánh ghen ngược bị khán giả ghét, cô còn đảm nhận các những cảnh nóng có thế đẩy bức xúc của khán giả lên tới đỉnh điểm. 'Bật mí 1 chút với chị là trong phim này, vai của tôi có cảnh nóng nhé. Và cảnh nóng đó còn cực đắt.' - Phương Oanh tiết lộ.

Trailer phim Nàng dâu oder.

Phim 'Nàng dâu oder' sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 6/4 tới, sau khi 'Chạy trốn thanh xuân' kết thúc. 

TH (SHTT)
Loading...