Giải trí

Quỳnh Búp Bê: Fan xôn xao khi ekip lộ bằng chứng Cảnh soái ca còn sống

Mới đây trên trang fanpage của Quỳnh Búp bê, ekip làm phim đã tung ra một đoạn clip ngắn hé lộ sự thật đằng sau cái chết của Cảnh khiến những fans của nhân vật này vui mừng khôn xiết.

Phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê đã khép lại sau tập 15 với nhiều diễn biến bi thảm khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) và con trai Quỳnh (Phương Oanh) chết mất xác trên đường ray tàu. Thiên Thai tan đàn xẻ nghé, Quỳnh điên điên dại dại vì quá đau lòng còn Lan (Thanh Hương) cũng bỏ về quê.

Quỳnh Búp Bê: Fan xôn xao khi ekip lộ bằng chứng Cảnh soái ca còn sống

Lại nói đến Cảnh, cái chết của nhân vật này đã khiến bao nhiêu chuyện bi hài xảy ra với ekip cùng các fan hâm mộ của bộ phim. Nào là Minh Tiệp - diễn viên đảm nhiệm vai Vũ, kẻ trực tiếp sai đàn em giết Cảnh đã nhận được vô số tin nhắn chửi rủa của khán giả khiến anh không chỉ 1 lần phải viết status trên trang cá nhân xin mọi người đừng mắng nữa. Ngay cả đến đạo diễn Mai Hồng Phong cũng "hốt" được không biết bao nhiêu lời đe dọa đốt nhà. Cư dân mạng ngày hôm đó vang tiếng khóc than về cái chết của "soái ca vạn ngành mê". 

Hé lộ bằng chứng là Cảnh còn sống

Ngay trên fanpage của Quỳnh Búp Bê, rất nhiều khán giả tuyên bố "Cảnh chết thì hết phim" hoặc "Cảnh soái ca chết rồi thì không xem phim nữa",.. Đáp lại phản ứng mãnh liệt này, ekip đã nhanh chóng tung ra 1 đoạn clip ngắn hé lộ tình tiết liên quan đến Cảnh khiến khán giả dấy lên hy vọng là anh sẽ không chết. Trước đó, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng đã từng "úp mở" rằng cuộc đời Quỳnh vẫn còn dài và khán giả vẫn có quyền hi vọng vào điều kỳ diệu. 

Quỳnh Búp Bê: Fan xôn xao khi ekip lộ bằng chứng Cảnh soái ca còn sống - 1

Quỳnh Búp Bê: Fan xôn xao khi ekip lộ bằng chứng Cảnh soái ca còn sống - 2

Tuy vậy, vẫn chưa có bằng chứng gì cụ thể hơn để chứng thực điều này. Nhiều người cho rằng đoàn làm phim chỉ đang "thả thính" thôi. Một số fan còn nhận định rằng trong phần giới thiệu thành phần đoàn làm phim ở cuối mỗi tập phim không hề có tên nhân vật Cảnh nên anh đã chết thực sự và sẽ chẳng có ngày đoàn tụ nào với Quỳnh hết. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn