Giải trí

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá đạt vai My Sói, Thu Quỳnh bị bạn diễn dìm đầu xuống nước ngoài kịch bản

Nhập vai My Sói quá đạt, Thu Quỳnh khiến Mạnh Quân cũng 'điên' theo, không kiểm soát được hành vi nên đã đánh thật, bóp cổ và dìm đầu cô xuống nước.

Trong tập 24 Quỳnh Búp Bê, khán giả vô cùng thích thú khi hai nhân vật bị ghét nhất phim đã bị đánh tơi tả. Trong khi cú 'liên hoàn tát' My Sói dành cho Đào khiến khán giả liên tục phải 'replay' thậm chí còn kỳ công 'remix' xem cho 'đã' thì cảnh My Sói bị nhân tình đánh thê thảm cũng khiến người xem hả hê. 

Trong phân đoạn này, My Sói sau khi được đàn em báo cho biết Kiên - gã nhân tình mà cô đang 'nuôi báo cô' đang lén lút đi chơi cùng Đào, cô lập tức đến hiện trường đánh ghen. 

Vừa gặp Đào, My Sói đã dành cho tịch địch 'liên hoàn tát' khiến cô ả ngỡ ngàng. Chứng kiến Đào bị đánh, Kiên lập tức lao tới can ngăn giải vây cho Đào. Thấy gã nhân tình phản bội bênh vực Đào, My Sói 'sôi máu' xông vào đánh Kiên vì tưởng rằng hắn sẽ nhẫn nhịn như mọi lần nhưng không ngờ My lại bị đánh trả đến thảm bại.

Trên thực tế, Mạnh Quân (vai Kiên) đã ra tay thật với Thu Quỳnh (vai My Sói). Mạnh Quân cho biết, diễn xuất của Thu Quỳnh ở cảnh này vô cùng chân thực khiến anh cảm thấy bực mình. Nhờ cảm xúc ấy, Mạnh Quân đã có những câu thoại và hành động quyệt liệt giúp cảnh quay thật tự nhiên.

Bị Thu Quỳnh đấm, đá, giãy giũa quá hăng, Mạnh Quân đã 'bốc hỏa' và không kiểm soát được hành động. Nam diễn viên thừa nhận đã làm đau bạn diễn. Mạnh Quân phải dùng lực thật để khống chế Thu Quỳnh đang không ngừng giãy giụa, anh đã ghì chặt rồi bóp cổ, tát Thu Quỳnh rất đau khiến cổ cô in hằn 5 ngón tay đỏ ửng. Khi kết thúc cảnh quay, Mạnh Quân lập tức chạy đến hỏi thăm và xin lỗi Thu Quỳnh vì quá nhập vai.

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá đạt vai My Sói, Thu Quỳnh bị bạn diễn dìm đầu xuống nước ngoài kịch bản

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá đạt vai My Sói, Thu Quỳnh bị bạn diễn dìm đầu xuống nước ngoài kịch bản - 1

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá đạt vai My Sói, Thu Quỳnh bị bạn diễn dìm đầu xuống nước ngoài kịch bản - 2

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá đạt vai My Sói, Thu Quỳnh bị bạn diễn dìm đầu xuống nước ngoài kịch bản - 3

Trước khi quay, cả hai thống nhất Mạnh Quân chỉ đè Thu Quỳnh ra bãi cỏ nhưng khi diễn thật lại quá sung nên vô tình đẩy Thu Quỳnh ra khỏi khung hình, khiến đầu cô bị dìm xuống nước. Khoảnh khắc này khiến Mạnh Quân chột dạ nhưng vì vẫn thấy Thu Quỳnh không bất ngờ mà đang tiếp tục diễn nên Mạnh Quân cũng 'hùa' theo. May mắn là quay phim dùng máy vác vai nên đã bắt trọn được toàn bộ phân đoạn này giúp cảnh quay chân thật và khiến đạo diễn hài lòng từ đúp đầu tiên. 

Nhận xét về bạn diễn, Mạnh Quân chia sẻ anh cảm thấy may mắn vì được hợp tác với Thu Quỳnh bởi cô là diễn viên chuyên nghiệp, không chỉ đẩy được cảm xúc bản thân mà còn có sự tương tác tốt giúp bạn diễn dễ hóa thân vào nhân vật và có cảm hứng diễn. 

TH (SHTT)
Loading...