Giải trí

Quyền Linh lên tiếng về việc Cát Tường bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò: 'Đó là quy luật cuộc sống'

Trước những lùm xùm về chuyện thay đổi MC trong show Bạn muốn hẹn hò, mới đây Quyền Linh đã chính thức lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình quanh vụ việc.

Suốt những ngày qua, Nam Thư trở thành cái tên bị nhiều khán giả, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi Bạn muốn hẹn hò 'ném đá' và kêu gọi tẩy chay vì cho rằng cô dẫn chương trình kém duyên hơn MC Cát Tường - 'bà mai' đã gắn bó với chương trình suốt 6 năm cùng MC Quyền Linh.

Quyền Linh lên tiếng về việc Cát Tường bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò: 'Đó là quy luật cuộc sống'
Quyền Linh - Cát Tường là cặp bạn dẫn 6 năm của Bạn muốn hẹn hò.
Quyền Linh lên tiếng về việc Cát Tường bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò: 'Đó là quy luật cuộc sống' - 1
Mới đây, Nam Thư thay thế Cát Tường đảm nhận vị trí bà mai trong show này.

Sự việc càng thu hút dư luận hơn khi mới đây Cát Tường lên tiếng chia sẻ việc cô bị cắt hợp đồng và không hề muốn rời vị trí 'bà mai' trong show Bạn muốn hẹn hò. Nữ ca sĩ nghẹn ngào rơi nước mắt chia sẻ: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', là người ta cắt hợp đồng của Tường. Mất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' là mình mất đi số tiền ổn định mấy năm nay, mình đang bị chới với. Nhiều người nói Tường bỏ chương trình đi chơi nhưng thật sự vì người ta cắt mình mới đi, chứ làm gì có chuyện mình bỏ chương trình. Bây giờ người ta đã thay rồi, mình có nói gì thì cũng đã thay rồi".

Cát Tường thậm chí khiến khán giả Bạn muốn hẹn hò càng thêm nuối tiếc khi nói thêm: "Mọi người kêu gọi chương trình đi chứ Tường đâu có muốn đi''.

Quyền Linh lên tiếng về việc Cát Tường bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò: 'Đó là quy luật cuộc sống' - 2
MC Cát Tường bật khóc khẳng định phía NSX cắt hợp đồng. 

Trong bản thông báo của ban tổ chức gửi cho MC Quyền Linh về việc bổ sung MC Nam Thư có ghi rõ: "Việc bổ sung MC nữ cho "Bạn muốn hẹn hò" khi phát triển thêm các phiên bản khác cũng là yêu cầu của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản - đơn vị sở hữu fomat gốc của chương trình".

Quyền Linh lên tiếng về việc Cát Tường bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò: 'Đó là quy luật cuộc sống' - 3
Quyền Linh công khai bản thông báo nhận được từ ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò.

Về phía MC Quyền Linh, anh cũng đã lên tiếng bênh vực Nam Thư trước làn sóng chỉ trích và kêu gọi tẩy chay của khán giả. Bên cạnh đó, nam MC cho rằng trong sự việc này, quyền quyết định thường thuộc về nhà sản xuất và anh tin họ đã suy nghĩ kỹ lưỡng.

Quyền Linh cũng cho rằng MC chỉ là người làm thuê, không có quyền quyết định và chỉ có thể chấp nhận sự việc. Tuy nhiên, nam MC cho rằng sự thay đổi của NSX cũng không phải vô lý bởi chương trình đã kéo dài 6 năm, cũng cần có những sự đổi mới dù chưa biết cái mới sẽ tốt hay xấu hơn cái cũ.

"Sự thay đổi có thể tốt hoặc xấu hơn nhưng vẫn cần thiết. Đó là quy luật của cuộc sống. Hơn nữa Cát Tường vẫn làm MC của "Bạn muốn hẹn hò ăn trưa", chứ không phải ngừng tất cả" - Quyền Linh chia sẻ.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...